Vụ Dani Alves bị bắt xuất hiện tình tiết mới

19:53 Thứ ba 24/01/2023

Dani Alves bị nạn nhân tố "sờ soạng thô bạo" và có hành vi khiếm nhã với mình trong nhà vệ sinh khoảng 16 phút.

 - Bóng Đá

Alves đối mặt với bản án tù 12 năm, theo Marca.

Theo TV3, cảnh quay trích xuất từ camera an ninh của hộp đêm Sutton tại Barcelona cho thấy Alves đi cùng nạn nhân vào nhà vệ sinh trong khoảng 16 phút. Cựu ngôi sao Barcelona được cho là tiếp cận cô gái, trò chuyện rồi chủ động chạm vào người mà không có sự đồng ý của đối phương.

La Vanguardia đăng tải một số lời khai của người phụ nữ 23 tuổi sau khi làm việc với cơ quan chức năng. Cô gái tố cầu thủ Brazil nhốt mình trong phòng vệ sinh và thực hiện hành vi quấy rối tình dục cô. Cô gái khai Alves giữ mình trong 16 phút, trùng khớp thời gian camera an ninh ghi lại.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Alves và một người bạn đến từ Mexico mời 3 cô gái đến bàn của mình của để trò chuyện. "Alves lập tức đùa giỡn với 3 người, dùng tay chạm vào cơ thể họ nhiều lần", một phần của lời khai có đoạn. Nạn nhân cũng cho biết Alves thì thầm vào tai cô mặc dù bản thân không hiểu anh nói gì, vì những cụm từ đó có thể được thốt ra bằng tiếng Bồ Đào Nha.

El Periodico tiết lộ sau khi thúc ép và đưa được cô gái vào phòng vệ sinh, Alves nắm chặt tay cô và lặp lại hành động khiếm nhã nhiều lần mặc dù bị từ chối.

  

La Vanguardia khẳng định cựu cầu thủ người Brazil buộc cô gái trẻ nói với mình rằng cô là "cô bé của anh" trong suốt thời gian xảy ra cuộc quấy rối tình dục. "Tôi chống cự nhưng anh ta khỏe hơn tôi nhiều", cô gái khai với tòa.

Alves từng tuyên bố rằng “không biết cô gái tố cáo mình là ai” trong cuộc phỏng vấn với kênh Antena 3. Tuy nhiên, cựu hậu vệ Juventus sau đó lại đổi lời khai "có nhìn thấy cô gái kia nhưng giữa họ không xảy ra chuyện gì".

Chỉ khi đoạn video bằng chứng được đưa ra, hậu vệ người Brazil mới thừa nhận có xảy ra quan hệ tình dục khi được sự chấp thuận của nạn nhân. Alves hiện yêu cầu người làm chứng xuất hiện trước tòa để được đối chiếu lời khai.

Alves bị bắt giam tại nhà tù Brians 1, Barcelona. Tòa án phê chuẩn lệnh tạm giam không bảo lãnh với Alves, để điều tra về cáo buộc tấn công tình dục phụ nữ.

Marca tiết lộ rằng nạn nhân tố cáo Dani Alves đã từ chối nhận bất kỳ khoản bồi thường tài chính nào. Cô chỉ muốn nhìn thấy cựu sao Barca ngồi sau song sắt và trả giá cho hành động của mình.

Nguồn: Zing.vn
Hiểu Phong | 19:15 24/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục