VAMA - các bài viết về VAMA, tin tức VAMA
Chia sẻ chủ đề
 • Toyota Việt Nam có tới 3 mẫu xe nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tháng qua

  Toyota Việt Nam có tới 3 mẫu xe nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tháng qua
  4 năm trước
  Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 10/2019 là 7.216 xe (không bao gồm xe Lexus), giảm 14% so với cùng kỳ năm ngoái. Mẫu xe Vios, Fortuner và Innova nằm trong top các mẫu xe bán chạy nhất VAMA.
 • Hàng loạt xe mới trình làng tại Triển lãm Việt Nam Motor Show 2018

  Hàng loạt xe mới trình làng tại Triển lãm Việt Nam Motor Show 2018
  5 năm trước
  Hôm nay, Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) chính thức khai mạc triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018).
 • Vietnam Motor Show 2018: Sự kết hợp trở lại của VAMA và VIVA

  Vietnam Motor Show 2018: Sự kết hợp trở lại của VAMA và VIVA
  6 năm trước
  Năm nay sẽ đánh dấu một động thái quan trọng khi VAMA và VIVA sẽ cùng song hành và kết hợp chung để tổ chức một triển lãm chuyên ngành duy nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam là Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2018.
 • Mazda CX5 hút khách

  Mazda CX5 hút khách
  1 thập kỉ trước
  6 tháng đầu năm 2013 chứng kiến sức hút mạnh mẽ của Mazda CX 5 khi duy trì top 5 xe CUV bán chạy nhất VAMA.
 • 14 thương hiệu sẽ tham gia triển lãm Ôtô VN 2013

  14 thương hiệu sẽ tham gia triển lãm Ôtô VN 2013
  1 thập kỉ trước
  Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng chính thức thông báo Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Motor Show 9) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 23 - 27/10/2013.
 • Doanh số bán xe ôtô ở Việt Nam sẽ đạt 103.000 chiếc

  Doanh số bán xe ôtô ở Việt Nam sẽ đạt 103.000 chiếc
  1 thập kỉ trước
  Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, doanh số bán hàng của toàn thị trường gồm các đơn vị thành viên VAMA và các đơn vị nhập khẩu xe nguyên chiếc không phải là thành viên VAMA trong tháng 4/2013 là 8.782 xe, tăng 26% so với tháng 4/2012, nhưng vẫn giảm tới 32% so với cùng kỳ năm 2011.
 • Doanh số Mazda CX-5 tiếp tục tăng cao

  Doanh số Mazda CX-5 tiếp tục tăng cao
  1 thập kỉ trước
  Theo báo cáo của VAMA, kết thúc quý I-2013, doanh số của hầu hết các mẫu xe Mazda đều tăng. Trong đó, Mazda CX-5 là mẫu xe có doanh số bán cao nhất đạt 118 xe, tăng gấp 2 lần so với bình thường, chỉ riêng trong tháng 3, Mazda CX-5 đạt doanh số 70 xe. Dự kiến quý 2-2013, Vina Mazda sẽ bán ra 400 xe, chiếm 20% thị phần dòng xe CUV.
 • Thị trường ô tô tiêu thụ nhảy vọt

  Thị trường ô tô tiêu thụ nhảy vọt
  1 thập kỉ trước
  Trái với những tháng đầu năm ảm đạm, thống kê của Hiệp hội ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết: trong tháng 3-2013 doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô đạt 8.390 xe, tăng 97% so với tháng 2-2013.
 • Sếp Ford Việt Nam ủng hộ cấm mua ôtô bằng tiền mặt

  Sếp Ford Việt Nam ủng hộ cấm mua ôtô bằng tiền mặt
  1 thập kỉ trước
  “Ai có thể tin rằng ngày nay cầm 500 triệu đồng tiền mặt trong túi để đi mua một chiếc xe ôtô lại là một hành động an toàn?”, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) Laurent Charpentier, người đồng thời đang giữ chức Tổng giám đốc Ford Việt Nam, nhấn mạnh trong cuộc trao đổi với VnEconomy, khi nhắc đến việc Bộ Tài chính đang hoàn thiện dự thảo thông tư trong đó quy định về việc cấm mua ôtô bằng tiền mặt.
 • VAMA đề nghị đồng loạt giảm phí ô tô

  VAMA đề nghị đồng loạt giảm phí ô tô
  1 thập kỉ trước
  Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đang đề nghị áp dụng mức phí trước bạ 5- 10% trên toàn quốc, đồng thời áp dụng chung mức phí đăng ký xe là 2 triệu đồng.
 • Dàn sản phẩm của Mercedes tại Vama Show năm nay

  Dàn sản phẩm của Mercedes tại Vama Show năm nay
  1 thập kỉ trước
  GLK mới, M-class, SLK và các dòng sản phẩm quen thuộc khác đều được Mercedes-Benz mang tới triển lãm.
 • Honda, Yamaha bị tố độc quyền xe máy !

  Honda, Yamaha bị tố độc quyền xe máy !
  1 thập kỉ trước
  Phản pháo lại kiến nghị gỡ bỏ hạn chế xe nhập thương mại của Tổng cục Hải quan, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) vừa khẳng định không thể xảy ra tình trạng độc quyền trên thị trường ô tô, nhưng có lý do xem xét độc quyền trên thị trường xe máy.
 • Thêm đề xuất hoãn, ngừng việc thu phí phương tiện

  Thêm đề xuất hoãn, ngừng việc thu phí phương tiện
  1 thập kỉ trước
  Lo ngại việc thu phí sẽ gây ảnh hưởng và thiệt hại cho ngành công nghiệp ô tô, Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) vừa có văn bản gửi Quốc hội, Chính phủ và các Bộ ngành chức năng xem xét hoãn và ngừng đề xuất thu phí phương tiện.
 • Thị trường ô tô nội giảm thê thảm

  Thị trường ô tô nội giảm thê thảm
  1 thập kỉ trước
  Ngày 9/2, Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, sản lượng xe bán ra tháng 1 đã giảm 60% so với cùng kỳ năm trước.
 • Sản lượng bán ô tô của VAMA sụt giảm kỷ lục

  Sản lượng bán ô tô của VAMA sụt giảm kỷ lục
  1 thập kỉ trước
  Báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, trong tháng 1.2012, doanh số bán hàng của VAMA giảm 60% so với cùng kỳ năm 2011.
1 2