U22 Việt Nam liên tiếp đón tin xấu

00:31 Thứ bảy 08/07/2017

Trong khi hai cầu thủ Thanh Thịnh và Hồ Tấn Tài chưa kịp bình phục để trở lại tập luyện, U22 Việt Nam lại phải chịu tổn thất lớn với hai ca chấn thương liên tiếp.

Trong buổi tập ngày hôm nay (07/07), HLV Hữu Thắng tiếp tục tập trung cải thiện hàng  công của U22 Việt Nam bằng các bài tập chiến thuật phản công và đánh biên. Có thể thấy, kết quả buổi tập không được như vị HLV 45 tuổi này mong muốn bởi khả năng dứt điểm của các tiền đạo vẫn là một vấn đề quá lớn. Những Công Phượng hay Đức Chinh đều sút lên trời nhiều hơn số lần ghi điểm.

 - Bóng Đá

 Thanh Thịnh chỉ có thể tập nhẹ với bóng, Tuấn Tài vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Ngoài các vấn đề về chuyên môn, U22 Việt Nam còn gặp những tổn thất nghiêm trọng về mặt lực lượng. Tuấn Tài chưa thể tập với bóng vì chấn thương dây chằng, Thanh Thịnh cũng không có thể lực tốt nhất vì mới khỏi ốm. Mới đây, HLV Hữu Thắng tiếp tục mất thêm hai cầu thủ là Hồ Tấn Tài và thủ môn Văn Trường.

  

Ngày hôm qua, hậu vệ của CLB Bình Định phải rời sân tập với hai túi chườm đá trên đầu gối. Hiện chưa rõ tình hình và mức độ chấn thương của cầu thủ này, nhưng việc anh không thể góp mặt trong buổi tập ngày hôm nay chắn hẳn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Ngoài ra, thủ thành Văn Trường của CLB HAGL cũng không thể hoàn thành buổi tập cùng các đồng đội. Sau một pha nỗ lực cản phá cú sút của đồng đội, anh đã dính một chấn thương ở đầu gối. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, Văn Trường đã có thể đi lại bình thường nhưng anh vẫn được cho nghỉ sớm để hạn chế rủi ro.

 - Bóng Đá

 Văn Trường là trường hợp mới nhất gặp chấn thương.

Có thể thấy, các bài tập với cường độ khá cao được HLV Hữu Thắng áp dụng liên tục trong những ngày qua đang khiến một vài cầu thủ có dấu hiệu xuống sức. Khi không đảm bảo được thể lực, khả năng gặp chấn thương sẽ tăng cao. Đây là điều mà ban huấn luyện sẽ phải cân nhắc trong thời gian tới.     

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 23:40 07/07/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục