Tỷ phú Sheikh Jassim quyết chinh phục nhà Glazer

08:49 Thứ ba 11/07/2023 | 1

TinTheThao.com.vnNhà báo Simon Stone của BBC Sport cho rằng tin đồn tỷ phú người Qatar, Sheikh Jassim sắp rút lui là không đúng sự thật.

 

Nói chuyện với The United Stand, nhà báo Simon Stone của BBC Sport khẳng định những tin đồn cho rằng chủ ngân hàng Qatar, Sheikh Jassim đang muốn rút khỏi thỏa thuận là sai sự thật.

Manchester United takeover latest as claim Sheikh Jassim could drop out dismissed - Bóng Đá

 Sheikh Jassim chưa hề muốn rút lui.

Stone giải thích: "Tôi được nghe vài tin đồn vào ngày hôm trước rằng Sheikh Jassim sắp rút lui. Tôi đã kiểm tra điều đó và nó đã bị bác bỏ."

"Có đủ loại tin đồn nhưng cuối cùng mọi người có thể hiểu được cảm giác của họ. Họ (giới chủ Qatar) có thể thất vọng. Họ có thể tin rằng họ đang ở vị trí dẫn đầu hoặc bị bỏ lại phía sau. Điều đó phụ thuộc vào nhà Glazer."

"Điều duy nhất mà tôi muốn nói và đã có rất nhiều báo cáo về điều này - khi chúng ta đang ở giai đoạn cuối cùng (của cuộc đấu thầu), thứ mà dường như đã ở nhiều tháng trước, rằng sau khi có thêm đề nghị từ Sheikh Jassim, Sir Ratcliffe đã thất thế," Stone bổ sung.

Vào lúc này, các chuyên gia dự đoán, quá trình tiếp quản Man Utd sẽ kéo dài từ 8-12 tuần. Điều này sẽ gây rất nhiều khó khăn cho kế hoạch chuyển nhượng của toàn đội.

Ngọa Long | 07:51 11/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục