"Tôi hy vọng chu kỳ của Zidane tại Real Madrid vẫn chưa kết thúc"

14:20 Thứ sáu 26/02/2021

TinTheThao.com.vnCựu chủ tịch của Real Madrid có những chia sẻ đáng chú ý về HLV Zinedine Zidane.

Mùa giải hiện tại, hầu như các CLB lớn tại Tây Ban Nha đều sa sút trầm trọng. Điển hình như Real Madrid, dù đang dần ổn định lại trong thời gian gần đây, nhưng trong giai đoạn đầu mùa giải thì Kền kền trắng đã suy thoái trầm trọng.

Trước tình hình trên, dễ hiểu khi từng có không ít quan điểm cho rằng đã đến lúc đội chủ sân Bernabeu chia tay HLV Zinedine Zidane - người đã có được những thành công vang dội với Real Madrid. Song, Ramon Calderon cho rằng, Zidane vẫn là tương lai của Kền kền trắng.

Ramon Calderon on Zidane - Bóng Đá

 Tương lai của Zidane sẽ ra sao?

Thông qua CMIT TV, cựu chủ tịch của Kền kền trắng chia sẻ:

"Zidane đã cho thấy rằng ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Và với việc từng là một ngôi sao lớn trong quá khứ, ông ấy có thể xử lý rất nhiều vấn đề trong phòng thay đồ."

"Tôi tin rằng nếu Zidane đã có thể dẫn dắt Real Madrid, thì ông ấy sẽ có thể dẫn dắt bất kỳ câu lạc bộ nào. Và tôi cũng chắc chắn Zidane có khả năng lặp lại thành công tại Real Madrid ở bất kỳ CLB nào mà ông ấy đến."

"Nhưng tôi hy vọng chu kỳ của Zidane tại Real Madrid vẫn chưa kết thúc: chỉ có duy nhất một huấn luyện viên ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Real ít nhất 3 năm trong vòng 47 năm qua. Vì vậy, tôi luôn chọn ông ấy vì tương lai của Real Madrid."

Zidane phát biểu sau chiến thắng trước Atalanta 

 
Huỳnh Phong | 13:22 26/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục