Tích cực hoạt động trên MXH, Messi muốn bù phần tiền lương giảm tại Barca?

18:22 Thứ sáu 30/07/2021

TinTheThao.com.vnLionel Messi rất chăm đăng bài trên các nền tảng mạng xã hội của mình trong thời gian gần đây.

Lionel Messi vừa trở lại Barcelona sau kỳ nghỉ hè. Vài ngày tới, anh gần như ký bản hợp đồng mới với Barca, qua đó dành trọn giai đoạn còn lại trong sự nghiệp cống hiến cho sân Nou Camp. Chiều lòng Barca, El Pulga đồng thời chấp nhận giảm 50% lương để vụ ký kết diễn ra suôn sẻ. Và từ vấn đề này, NHM vừa nhận ra một câu chuyện khác liên quan đến siêu sao người Argentina.

Khoảnh khắc Messi gọi điện ăn mừng cùng vợ và các con sau trận chung kết Copa America đã diễn ra từ lâu. Đoạn video ấy chiếm được nhiều sự chú ý từ NHM. Mới đây, chân sút sinh năm 1987 vừa đăng tải lại đoạn video ấy trên các nền tảng MXH của mình.

Trên Instagram, anh ghi dòng trạng thái: "Thật là khoảnh khắc đặc biệt. Đây là thời điểm sau trận chung kết mà tôi đang ăn mừng cùng gia đình bằng ứng dụng WhatsApp." Bài đăng ngay lập tức nhận về 16.8 triệu lượt xem.

Lionel Messi paid to share WhatsApp video call with stunning wife Antonela and kids after Copa America win - Bóng Đá

 Messi đăng tải khoảnh khắc ăn mừng Copa America cùng gia đình.

Những ai tinh ý nhận ra, đây là động thái Messi quảng cáo cho WhatsApp. Được biết, mỗi bài đăng trên Instagram giúp số 10 thu về 631.000 bảng. 

Chứng kiến điều này, một NHM chia sẻ vui trên Twitter: "Đăng bài để nhận tiền quảng cáo là cách tốt nhất bù đắp phần lương bị hụt 50% tại Barca. Messi đúng thực là một huyền thoại trong lòng tôi."

Video Messi ở Barca:

 
Lữ Phong | 17:24 30/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục