Thầy Park lên tiếng về việc gọi Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam sau 2 năm

09:49 Thứ hai 07/12/2020

TinTheThao.com.vnTrong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về lý do ông gọi Nguyễn Văn Quyết sau gần 2 năm.

Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam ở đợt tập trung tháng 12/2020, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu về việc ông quyết định gọi Nguyễn Văn Quyết. "Chúng tôi nhớ đã rất nhiều lần nhận được câu hỏi và trả lời về Văn Quyết trước báo giới. Tôi xin nhắc lại Văn Quyết luôn nằm trong danh sách quan tâm. Tôi thường xuyên đi xem trận của Hà Nội và thấy cậu ấy thi đấu tốt.

 - Bóng Đá

Văn Quyết trở lại ĐTQG sau gần 2 năm vắng bóng.

Lần này gọi Văn Quyết không phải là mới. Tôi nghĩ việc tuyển chọn lại không có lí do gì đặc biệt cả. Ở ĐTQG không có phân biệt cầu thủ lớn hay nhiều tuổi. Các cầu thủ thi đấu ở V-League cho thấy phong độ tốt sẽ được triệu tập. Tôi nghĩ là khi lên tuyển các cầu thủ cần phải chứng minh khá nhiều."

Nguyễn Văn Quyết là một trong những nhân tố chơi nổi bật trong thành phần CLB Hà Nội trong 2 mùa giải vừa qua. Đáng chú ý ở V-League 2020, anh đã đoạt được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Tuy nhiên, kể từ AFF Cup 2018, Văn Quyết không góp mặt trong thành phần ĐTQG Việt Nam tham dự các giải đấu như Asian Cup 2019, King's Cup 2019 hay gần nhất là những trận đấu ở vòng loại World Cup 2022.

NHM hy vọng ở lần trở lại này, Văn Quyết sẽ tiếp tục nỗ lực và ghi điểm với thầy Park.

Đăng Huy | 09:19 07/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục