Terry nói rõ người sẽ đưa Chelsea trở lại đẳng cấp cao nhất

12:36 Chủ nhật 10/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnCựu đội trưởng John Terry tin rằng Chelsea sẽ có những thay đổi tích cực trong thời gian tới.

Mauricio Pochettino đang trải qua một khoảng thời gian không dễ dàng kể từ khi trở thành tân HLV của Chelsea vào đầu mùa bóng này. Sau 4 trận đấu đầu tiên ở Premier League, The Blues mới chỉ giành được 1 chiến thắng trước Luton Town. Họ để thua West Ham và Nottingham Forest sau khi cầm hòa Liverpool ở ngày khai màn.

Terry khen Pochettino - Bóng Đá

 Lối chơi của Chelsea thay đổi tích cực dưới thời Pochettino.

Dù chỉ có được 4 điểm vào lúc này, nhưng huyền thoại John Terry tin rằng thuyền trưởng người Argentina sẽ đưa Chelsea trở lại thành một thế lực thật sự ở nước Anh giống như trước đây. Cựu đội trưởng The Blues chia sẻ với nhà báo Simon Phillips:

"Tôi yêu mến Poc, tôi đã từng ở bên cạnh anh ấy và lúc này tôi đảm bảo với các bạn rằng anh ấy là một nhà huấn luyện hàng đầu. Anh ấy sẽ đưa chúng ta trở lại với đẳng cấp mà chúng ta cần thuộc về."

Rõ ràng, Terry hoàn toàn đặt niềm tin vào Pochettino dù Chelsea chưa có được những kết quả tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy, đội chủ sân Stamford Bridge đang chơi thứ bóng đá nhiều đường nét hơn so với trước đây kể từ khi được cựu thuyền trưởng Spurs dẫn dắt.

Dương Quang | 11:38 10/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục