Sự thật về De Jong được phơi bày

09:40 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnTờ Marca vừa tiết lộ chi tiết hợp đồng của tiền vệ người Hà Lan với Barcelona.

Rất nhiều điều đã được nói về tương lai của Frenkie de Jong tại Barcelona trong những ngày gần đây. Giới truyền thông cũng đồn đoán về mức lương của anh ở Camp Nou và điều đó gây bất lợi cho câu lạc bộ về lâu dài.

Đó là lý do tại sao de Jong nổi nóng, trước trận đấu giữa Barcelona với Napoli. Anh khẳng định rằng: “Mọi điều truyền thông nói về lương và tương lai của tôi đều là dối trá. Bạn không thể làm điều đó, bạn đang bịa đặt mọi chuyện. Dừng việc này lại.”

Xavi sẵn sàng chia tay De Jong và Gundogan - Bóng Đá

 Marca lam rõ mức lương của De Jong.

Trước những bình luận của De Jong, Marca đã đưa ra một báo cáo toàn diện, thống kê sự thật liên quan đến hợp đồng hiện tại của De Jong và mức lương ở Barcelona.

Trước đó có thông tin cho rằng De Jong hưởng mức lương khổng lồ 40 triệu euro mỗi năm - khiến anh trở thành cầu thủ Barcelona được trả lương cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, Marca chỉ ra rằng mức lương hiện tại của De Jong trong mùa giải này và mùa giải tiếp theo chỉ khoảng 18-19 triệu euro.

Mặc dù vậy De Jong vẫn là một trong những người có thu nhập cao nhất ở câu lạc bộ. Chưa kể, De Jong còn có những khoản thưởng bổ sung được thêm vào hợp đồng, phụ thuộc vào số trận và danh hiệu giành được.

Ngoài ra còn có những khoản tiền thưởng mà De Jong nhận được trong một số mùa giải nhất định, trong đó cao nhất là vào khoảng 9 triệu euro.

Tiểu Lam | 08:42 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục