SEA Games 32 - các bài viết về SEA Games 32, tin tức SEA Games 32
Chia sẻ chủ đề
 • Danh sách đội tuyển Việt Nam hợp lý cho cả mục tiêu ngắn và dài

  Danh sách đội tuyển Việt Nam hợp lý cho cả mục tiêu ngắn và dài
  8 năm trước
  HLV Hữu Thắng đã lên danh sách 32 tuyển thủ. Trong số này, chỉ có 7 người đủ tuổi tham dự SEA Games năm sau. Rõ ràng, tân thuyền trưởng đã có phép tính dành cho AFF Cup 2016.
 • Chuyện chỉ có ở SEA Games: Bà mẹ một con bắn vượt kỷ lục châu Á (Kỳ 3)

  Chuyện chỉ có ở SEA Games: Bà mẹ một con bắn vượt kỷ lục châu Á (Kỳ 3)
  8 năm trước
  Ngay SEA Games thứ hai tái hội nhập 1991, xạ thủ 32 tuổi đang nuôi con nhỏ Đặng Thị Đông đã gây chấn động cả khu vực với một thành tích vượt cả kỷ lục châu Á. Sau 13 kỳ Đại hội, đây vẫn là tuyển thủ Việt Nam duy nhất vươn tới kỳ tích này.
 • Cầu lông hướng tới SEA Games: Cơ hội cuối cho Tiến Minh phá “dớp”

  Cầu lông hướng tới SEA Games: Cơ hội cuối cho Tiến Minh phá “dớp”
  8 năm trước
  SEA Games 2015 có thể coi là kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á cuối cùng của tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh, bởi anh đã ở tuổi 32. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để anh “phá dớp” thường vấp ngã trước bục vinh quang…
 • Lịch sử các kỳ SEA Games: SEA Games 22 (2003)

  Lịch sử các kỳ SEA Games: SEA Games 22 (2003)
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Được tổ chức tại Việt Nam từ 5 tháng 12 đến 13 tháng 12, 2003. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai SEA Games, Lễ khai mạc SEA Games diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình ở thủ đô Hà Nội. SEA Games lần thứ 22 có 32 môn thi đấu được tổ chức ở nhiều địa phương của Việt Nam. Trong đó, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm thi đấu chính. Đại hội lần này có thêm quốc gia mới tách ra từ Indonesia là Đông Timor. Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử vươn lên dẫn đầu toàn đoàn.
 • Với HLV Miura, không việc gì phải sợ

  Với HLV Miura, không việc gì phải sợ
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Một kỳ Sea Games nữa lại đến, người hâm mộ nước nhà lại thêm một lần mong mỏi lần đầu tiên sau năm 1959, bóng đá nam Việt Nam có tấm huy chương vàng Sea Games. Nhưng kết quả kết quả bốc thăm đã đưa chúng ta rơi vào bảng đấu được xem là tử thần khi có sự góp mặt của ĐKVĐ Thái Lan và đội bóng mạnh Malaysia.
 • SEA Games 27 dự kiến có 32 môn

  SEA Games 27 dự kiến có 32 môn
  1 thập kỉ trước
  Trong các ngày 14 và 15/7 vừa qua, Hội đồng thể thao Đông Nam Á và BTC SEA Games 27 của nước chủ nhà Myanmar đã nhóm họp tại Naypyidaw và đi đến thống nhất một số điều khoản cơ bản.