"Chúng ta đã thấy tại sao Liverpool hụt hơi trong cuộc đua vô địch"

01:06 Thứ hai 06/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên Sky Sports, phóng viên Vinny O'Connor đã đưa ra nhận định về cuộc thư hùng giữa Liverpool và Tottenham Hotspur.

Dù thi đấu khởi sắc hơn trong hiệp hai, Tottenham Hotspur đã không thể tạo nên bất kỳ cuộc ngược dòng nào tại Anfield và phải ra về với thất bại 2-4 chung cuộc. Nhận định về trận đấu này, Vinny O'Connor khẳng định ông đã thấy được cả điểm yếu của Liverpool lẫn Spurs.

Phóng viên trực thuộc Sky Sports chia sẻ:

“Sự khác biệt giữa Spurs khi có Richarlison và Maddison trên sân là rất lớn."

 - Bóng Đá

 Liverpool để Spurs lấn lướt trong hiệp hai.

“Nhưng ở đây, chúng ta đã thấy tại sao Liverpool lại hụt hơi trong cuộc đua vô địch, cũng như lý do khiến hy vọng giành vé dự Champions League của Spurs đang mờ nhạt dần. Liverpool dường như không thể kiểm soát được đối thủ của mình, trong khi Spurs không thể cứ để cho những đội bóng khác có được một khởi đầu dễ dàng như trận đấu này hay trận gặp Arsenal."

Với kết quả này, Liverpool tiếp tục củng cố vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng với 78 điểm, trong khi Tottenham vẫn kém 7 điểm so với vị trí thứ tư của Aston Villa và đang thi đấu ít hơn 1 trận. Đáng chú ý, đây đã là thất bại thứ tư liên tiếp của Spurs tại Premier League. 

Trường Sơn | 00:08 06/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục