Sau Super League, Arteta thừa nhận nể phục người hâm mộ

20:00 Thứ năm 22/04/2021

TinTheThao.com.vnChỉ mất 2 ngày để tiếng nói của người hâm mộ khiến dự án Super League bị phá sản.

Cuối tuần trước, giải đấu được manh nha từ nhiều năm nay, European Super League, bất ngờ công bố danh sách 12 đội bóng sáng lập, đồng thời cho biết mùa giải đầu tiên có thể sẽ diễn ra vào năm 2022.

Giải đấu mới vấp phải sự chỉ trích từ nhiều phía, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá. Các CĐV đã lên mạng xã hội và trực tiếp xuống đường để thể hiện quan điểm quyết liệt của mình. Chỉ sau 2 ngày, các CLB lớn đã lần lượt tuyên bố rút khỏi Super League, hiện chỉ còn Real Madrid và Barcelona ở lại.

Arsenal boss Arteta relieved to take Fulham point: We should've won - Bóng Đá

 Arteta ấn tượng trước sức mạnh của người hâm mộ.

Trước sự nhượng bộ của các ông lớn, HLV Mikel Arteta của Arsenal đã phải thừa nhận anh chưa từng thấy một chiến dịch nào mạnh mẽ như vậy: "Tôi nghĩ điều này đã mang lại những bài học lớn và nó cho thấy tầm quan trọng của bóng đá trên thế giới."

"Và nó cho thấy rằng linh hồn của môn thể thao này thuộc về những người hâm mộ. Trong đại dịch này, trong một năm, chúng ta đã cố gắng duy trì các giải đấu mà không có người hâm mộ trong sân vận động."

"Nhưng, khi người hâm mộ phải bước ra và nói chuyện, họ đã thực hiện điều đó rất mạnh mẽ và rõ ràng, và có lẽ họ đã gửi đi thông điệp mạnh mẽ nhất từng được gửi đến trong thế giới bóng đá. Đây giống một tuyên bố lớn trong cả lịch sử bóng đá."

Arteta nói về Super League:

 
Thanh Vũ | 19:02 22/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục