Mason Greenwood gửi thông điệp đến Jadon Sancho

12:52 Thứ năm 09/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnJadon Sancho hiện đang hướng tới trận chung kết Champions League trong mơ với Real Madrid, sau khi Borussia Dortmund đánh bại Paris Saint-Germain.

Sancho đá chính cả hai lượt trận bán kết và gây chú ý với màn trình diễn rất chất lượng, đặc biệt là ở trận lượt đi. Cầu thủ chạy cánh này đang gia tăng giá trị chuyển nhượng của mình và chuẩn bị thi đấu trên một sân khấu mà Manchester United chỉ có thể mơ ước.

Sancho đã được chúc mừng bởi người đồng đội ở Manchester United, Mason Greenwood, mặc dù họ chưa cùng nhau tập luyện kể từ năm 2021. Greenwood đã trả lời bài đăng ăn mừng trên Instagram của Sancho bằng những biểu tượng vỗ tay chúc mừng.

 - Bóng Đá

 Sancho chuẩn bị đá chung kết C1.

Thành công của Jadon Sancho sẽ truyền cảm hứng cho Mason Greenwood, chứng tỏ rằng tài năng có thể tỏa sáng nếu được cung cấp môi trường phù hợp.

Cả hai cầu thủ đều không có tương lai ở Man United và rất có thể sẽ ra đi vào mùa hè nếu có giá phù hợp. Đã có một số câu lạc bộ liên hệ với Greenwood, trong đó có Barcelona, Juventus và Atletico Madrid.

Greenwood đã tận hưởng khoảng thời gian được cho mượn ở Getafe, nhưng sức hấp dẫn để chơi ở Champions League mùa tới sẽ rất lớn.

Thanh Vũ | 11:54 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục