Roy Keane dẫn dắt Man Utd, Evra nói gì?

19:57 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với OLBG, cựu hậu vệ Patrice Evra đã đưa ra nhận định về viễn cảnh Roy Keane tiếp quản Manchester United.

Nhận định về viễn cảnh Roy Keane dẫn dắt Manchester United, cựu hậu vệ Patrice Evra chia sẻ:

"Roy Keane sẽ có tác động lớn trên cương vị huấn luyện viên của Manchester United, đó là điều chắc chắn. Nhưng, anh ấy cần phải có một kiểu giao tiếp khác so với 20 hay 30 năm trước. Bạn không thể "sấy" các cầu thủ nữa, nó sẽ không hiệu quả."

Roy Keane phớt lờ

 Keane đã từng dẫn dắt hai CLB là Sunderland và Ipswich Town.

“Nhưng, Keane sẽ mang đến tác động. Khi tôi còn ở câu lạc bộ, có nhiều cầu thủ người địa phương rất tập trung và muốn giành chiến thắng, đến mức bạn không còn lựa chọn nào khác."

“Khi ấy, huấn luyện viên không cần phải giao tiếp nhiều, vì bạn có 10 đến 15 cầu thủ chỉ dẫn cho các cầu thủ nước ngoài. Giờ đây, dường như Man United chỉ có một số cầu thủ sở hữu khả năng lãnh đạo như vậy."

“Tôi đã chơi bóng cùng Keane, Ferdinand, Evra, Vidic, Van der Sar, Gary Neville, Phil Neville, Ronaldo, Rooney, vì vậy, nếu Park Ji Sung đến câu lạc bộ, anh ấy sẽ sớm học được cách giành chiến thắng."

“Điều tôi đang nói là chỉ riêng Roy Keane thôi thì chưa đủ, Man United cần 15 cầu thủ có tầm cỡ và cách tiếp cận như vậy, những cầu thủ có niềm đam mê như Varane, Martinez và Maguire." 

Huỳnh Phong | 19:27 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục