"Ông ấy không phải là HLV tồi ở Arsenal, bị mọi người chế nhạo"

23:22 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnCựu huấn luyện viên Aston Villa, Paul Lambert luôn tin rằng Unai Emery sẽ thành công tại Villa Park bất chấp khoảng thời gian khó khăn ở Arsenal.

Emery có thể giúp Villa đủ điều kiện giành một suất dự Champions League khi Spurs trượt dốc. Paul Lambert nói với Betway: "Tôi luôn nghĩ rằng Unai Emery sẽ mang lại thành công tốt đẹp cho Villa vì những gì ông ấy đã làm."

"Ông ấy không phải là một HLV tồi ở Arsenal và mọi người đều chế nhạo ông ấy. Đây là phản ứng điển hình của người Anh và bạn không thể làm điều đó. Bạn nhìn vào thành tích của ông ấy, những gì ông ấy đã làm được ở Sevilla trước đây, thật không thể tin được."

Aston Villa thua sốc, Unai Emery vẫn lạc quan  - Bóng Đá

 Emery đang làm tốt ở Villa.

"Những gì ông ấy đã làm được trong sự nghiệp và mọi người nghĩ rằng ông ấy không phải là huấn luyện viên hàng đầu chỉ vì thời gian ở Arsenal. Điều đó cũng giống như David Moyes ở Sunderland. Mọi người nghĩ rằng David Moyes là một HLV tồi. Ông ấy thật không thể tin được ở West Ham."

"Vì vậy, tôi không ngạc nhiên khi Unai Emery đã làm tốt như thế, nếu Aston Villa có thể tham dự Champions League thì đó là điều tuyệt vời đối với họ và huấn luyện viên. Lúc này ông ấy đang rất hạnh phúc, Villa là một CLB lớn."

Thanh Vũ | 22:52 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục