Chủ tịch Todd Boehly hài lòng về các cầu thủ Chelsea

17:37 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với The Athletic, chủ tịch Todd Boehly đã dành những lời khen ngợi cho các cầu thủ Chelsea sau những kết quả khả quan gần đây.

Những kết quả khả quan trong khoảng thời gian vừa qua giúp Chelsea tiếp tục nuôi hy vọng trong cuộc đua giành vé dự cúp châu Âu mùa sau. "The Blues" tạm thời kém vị trí thứ 6 của Newcastle United vỏn vẹn 2 điểm.

Chủ tịch Chelsea úp mở tương lai của Pochettino - Bóng Đá

Chelsea chơi tốt dần lên trong khoảng thời gian gần đây.

Chia sẻ với The Athletic, chủ tịch câu lạc bộ Chelsea, Todd Boehly cũng đã dành những lời khen ngợi cũng như úp mở việc huấn luyện viên Mauricio Pochettino sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng phía Tây London mùa giải năm sau.

Chúng tôi đã chứng kiến hai trận rưỡi vừa qua, ít nhất là trong hiệp hai cuộc đối đầu với Aston Villa, đánh bại Tottenham Hotspur và West Ham. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá đẹp", ông nói.

Nó trôi chảy, chính xác như những gì chúng tôi vẽ ra. Khi chúng tôi triển khai bóng từ tuyến dưới và di chuyển trên sân rất có tổ chức. Hãy nhìn vào số lượng cú sút mà chúng tôi có. Trong hai trận đấu rưỡi đó, bạn thực sự có thể bắt đầu thấy những gì chúng tôi đang làm cùng nhau".

Chủ tịch Chelsea úp mở tương lai của Pochettino - Bóng Đá

Chủ tịch Todd Boehly hài lòng về các cầu thủ Chelsea.

“Ngay cả những bình luận cũng thay đổi trong hai trận rưỡi vừa qua. Tôi chưa bao giờ thấy điều gì thay đổi nhanh đến vậy”.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:39 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục