NÓNG! Diễn biến vụ Diaz - Barcelona

18:17 Thứ hai 20/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua GMS, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tình hình tương lai ngôi sao người Colombia.

Trong bối cảnh HLV Jurgen Klopp đã rời đi, nhiều đồn đoán cho rằng một số ngôi sao dưới thời thuyền trưởng người Đức cũng sẽ nối gót ông, điển hình như trường hợp của Luis Diaz.

Cầu thủ 27 tuổi cập bến Anfield vào năm 2022. Sở hữu khả năng tạo đột biến và tốc độ ấn tượng, anh nhanh chóng chiếm lấy một suất đá chính trên hàng công The Kop. Mùa giải năm nay, Diaz tiếp tục thể hiện màn trình diễn nổi bật. Vì vậy nhiều đội bóng lớn cũng bắt đầu tính đến phương án chiêu mộ anh, đặc biệt là Barcelona. 

PSG want Liverpool's Luis Diaz as replacement for Kylian Mbappe - Bóng Đá

 Diaz đứng trước tin đồn rời Liverpool. 

Tuy nhiên theo nhà báo Fabrizio Romano, ở thời điểm hiện tại, Diaz và Liverpool vẫn chưa có ý định chia tay.

''Đối với Luis Diaz, có rất nhiều sự quan tâm. Chúng tôi luôn nhận được tin đồn về việc các câu lạc bộ từ Tây Ban Nha và Pháp để mắt đến Diaz. Nhưng hiện tại, tôi có thể đảm bảo rằng Liverpool tin tưởng Diaz và muốn tiếp tục với anh ấy.

Hãy xem liệu những lời đề nghị điên rồ có đến hay không. Ở thời điểm hiện tại, Liverpool vẫn đang rất hạnh phúc với Diaz và ngược lại. Mọi thứ khá tĩnh lặng.”

Trường Sơn | 17:19 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục