Onana: Một mùa giải tệ hại của Man Utd

18:21 Thứ hai 20/05/2024

TinTheThao.com.vnTrên chương trình The Overlap do Sky Bet thực hiện, Andre Onana thừa nhận mùa đầu tiên của anh tại Old Trafford thực sự tệ.

Andre Onana đối mặt với hơn 200 cú sút chỉ trong các trận đấu ở Premier League trong mùa giải đầu tiên của anh tại Old Trafford. Tổng cộng, Manchester United đã để thủng lưới 58 bàn trong khi chỉ có 57 pha lập công. Họ chung cuộc đứng thứ tám và không thể tham dự cúp châu Âu nhờ vị trí tại Premier League với thành tích thấp nhất lịch sử kể từ khi giải đấu ra đời

Onana, người đến từ Inter Milan với giá ban đầu là 43,8 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, thừa nhận mùa giải đầu tiên của anh tại Man Utd là một khoảng thời gian đáng quên. Khi được hỏi về số cú sút phải đối mặt trên chương trình The Overlap do Sky Bet thực hiện, thủ thành Cameroon chia sẻ:

Onana: Một mùa giải tệ hại của Man Utd - Bóng Đá

 Onana trải qua mùa giải cực kỳ đáng thất vọng.

"Đó là một cái giá phải trả. Mọi thứ chỉ là tạm thời. Mùa trước, CLB không phải đối mặt với điều đó và tôi chắc chắn 100% rằng mùa giải tới chúng tôi sẽ không phải đối mặt với điều đó".

"Bóng đá là vậy và chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều khủng hoảng chấn thương, mất rất nhiều cầu thủ quan trọng. Nhưng tất nhiên, đó không phải là một cái cớ. Đây chỉ là một mùa giải tồi tệ đối với tất cả mọi thứ và chúng tôi phải giữ thái độ tích cực như những gì chúng tôi đang làm vào lúc này".

"Tôi biết mọi thứ sẽ ổn thôi, nếu không phải mùa này thì sẽ là năm sau".

Lữ Phong | 17:51 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục