Sao 55 triệu euro của Milan được tiến cử cho Chelsea

22:08 Thứ năm 01/12/2022

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Simon Phillips, Chelsea có thể tìm kiếm vận may bằng việc liên hệ tiền vệ Ismael Bennacer của AC Milan.

 

Arsenal dường như đang tìm kiếm sự gia cố hàng tiền vệ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sau khi bỏ lỡ Doulgas Luiz trong mùa Hè. Một báo cáo từ Gazzetta dello Sport hôm qua tuyên bố rằng Pháo thủ đã hỏi mua tiền vệ Ismael Bennacer. Trong khi đó, CMW tiết lộ rằng AC Milan muốn trao đổi Bennacer, người được định giá 52 triệu euro để đổi lấy Thomas Partey. 

Chelsea have made first move to sign £52m star, just days after Arsenal started getting linked - journalist - Bóng Đá

 Chelsea có cơ hội để ký với Bennacer.

Theo nhà báo Simon Phillips, Chelsea cũng có cơ hội trong việc theo đuổi chữ ký của Bennacer. 

Phillips nói với GiveMeSport: "Chelsea có những lựa chọn khác. Một người mà tôi đã đề cập hôm nay là Ismael Bennacer từ AC Milan."

"Cậu ấy đã được coi là một lựa chọn dựa vào tình hình hợp đồng của cậu ấy. Cậu ấy là một người khác sẽ đáo hạn hợp đồng vào năm 2024 và hiện tại, cậu ấy sẽ không muốn ký mới với AC Milan."

"Các cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng anh ấy đang đòi hỏi quá nhiều so với những gì câu lạc bộ sẵn sàng trả vào lúc này."

Tất nhiên, so với Chelsea, Bennacer có những mối liên hệ gần gũi với Pháo thủ hơn. Anh từng là cầu thủ trẻ của Arsenal nhưng chỉ có một lần ra sân ở đội một trước khi gia nhập Empoli vào năm 2017.

Trong khi đó, Chelsea đang được đầu tư rất nhiều kể từ khi chủ sở hữu mới tiếp quản đội bóng. Thế nên, nếu đến Chelsea, Bennacer dường như sẽ không lo lắng về vấn đề đãi ngộ.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 21:10 01/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục