Ronaldo và Georgina trả tiền điều trị ung thư cho cậu bé 7 tuổi

15:23 Thứ ba 09/02/2021

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã quyên góp để giúp một đứa trẻ 7 tuổi được điều trị ung thư.

Tomas, một đứa trẻ 7 tuổi đến từ Bồ Đào Nha, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh hiếm gặp vào tháng 9 năm 2019. Cristiano Ronaldo và bạn gái của anh, Georgina Rodriguez đã đáp lại lời kêu gọi của cha mẹ Tomas và giúp đứa trẻ được chữa trị ở Barcelona bằng một khoản quyên góp.

Chính Ivana Rodriguez, chị gái của Georgina, là người đã công khai hành động ý nghĩa của cặp đôi này: "Thomas đang trên đường đến Barcelona để bắt đầu điều trị chống lại bệnh ung thư tại Bệnh viện Vall d’Hebron. Cảm ơn Georgina và Cristiano vì sự giúp đỡ, sự đoàn kết và trái tim rộng lớn của các em. Cảm ơn các em rất nhiều vì đã giúp Tomas được điều trị."

Ronaldo and Georgina pay cancer treatment for 7-year-old boy - Bóng Đá

 Ronaldo và bạn gái thường xuyên có hoạt động xã hội.

Là người của công chúng, CR7 và bạn gái đã nhiều lần thực hiện trách nhiệm cộng đồng của mình. Trong đại dịch, trang The Sun đưa tin Georgina đã quyên góp 18 nghìn bảng Anh (hơn 500 triệu đồng) cho hoạt động nghiên cứu chế vaccine ngừa virus corona. Cô cũng đăng ảnh bản thân cùng Hashtag #YoMeCorono lên trang mạng xã hội cá nhân để gây quỹ cho đội ngũ nghiên cứu.

Trước đó, cô đã bán đấu giá áo đấu với chữ ký của Ronaldo và đồ trang sức thiết kế của mình để gây quỹ; đồng thời đóng góp 20 nghìn khẩu trang cho bệnh viện ở Tây Ban Nha. Bản thân CR7 cùng người đại diện Jorge Mendes đã đóng góp 1 triệu bảng Anh cho các bệnh viện ở Bồ Đào Nha.

Sinh nhật tuổi 36 của Ronaldo:

 
Thanh Vũ | 14:25 09/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục