Rabiot ấn tượng với Ten Hag

17:46 Thứ năm 11/08/2022

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Juventus, Adrien Rabiot đang muốn chuyển đến Man United khi bị thuyết phục bởi Erik ten Hag sau cuộc điện thoại với vị HLV người Hà Lan vào thứ Hai.

 

Sự quan tâm của Man United đối với Rabiot bắt nguồn từ việc câu lạc bộ không đạt được thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao Frenkie de Jong của Barcelona. Giờ đây, đích thân Ten Hag đã can thiệp vào việc theo đuổi Adrien Rabiot của Man United, khi gọi điện để thuyết phục cầu thủ người Pháp chuyển đến Old Trafford.

 - Bóng Đá

 Rabiot từng được kỳ vọng lớn ở PSG.

Rabiot sẵn sàng rời Juventus khi bị coi là người thừa, nhưng anh ấy muốn tiếp tục chơi ở Champions League, điều mà Man United không thể đáp ứng cho anh, khi chỉ về đích thứ 6 ở Premier League mùa trước.

  

Tuy nhiên, theo ESPN, Rabiot đã rất ấn tượng sau khi Ten Hag dành thời gian để gọi cho anh vào thứ Hai, để thuyết phục tiền vệ 27 tuổi chuyển đến Nhà hát của những giấc mơ.

Ten Hag đã làm rõ với Rabiot rằng Man United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của làng bóng đá thế giới, với những kế hoạch lớn, để tìm lại vinh quang ngày nào. Và cựu ngôi sao của PSG hiện đã sẵn sàng trở thành một Quỷ đỏ.

Man United được cho là đã đồng ý mức phí với Juventus cho tiền vệ này, rơi vào khoảng 17 triệu euro, nhưng họ vẫn chưa thảo luận về các điều khoản cá nhân - điều sẽ được thương lượng với người đại diện và cũng là mẹ của Rabiot, Veronique. Rabiot đang tìm cách cải thiện mức lương được cho là khoảng 130.000 bảng / tuần mà anh được hưởng ở Juventus.

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 17:16 11/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục