Badiashile hé lộ thái độ của các cầu thủ Chelsea đối với Pochettino

20:10 Thứ ba 07/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Chelsea, Benoit Badiashile đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh HLV Mauricio Pochettino.

Benoit Badiashile khẳng định, toàn thể Chelsea đều đang tin tưởng và ủng hộ HLV Mauricio Pochettino. Đồng thời, anh cũng thừa nhận mục tiêu của The Blues hiện là Top 6.

Ngôi sao người Pháp chia sẻ:

"Tất nhiên rồi. Đội bóng đang ủng hộ Pochettino. Huấn luyện viên đã giúp chúng tôi tự tin với cách thiết lập đội hình này. Nó đang giúp ích cho chúng tôi rất nhiều, và chúng tôi phải tiếp tục thi đấu như thế này. Tôi nghĩ, bạn có thể thấy điều đó từ trận đấu vừa qua, chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời và chúng tôi tin tưởng vào ông ấy."

Neville replied Pochettino sack - Bóng Đá

 Pochettino vẫn được lòng các học trò. 

"Chúng tôi cần phải giữ vững niềm tin, vẫn còn 3 trận đấu nữa. Tôi nghĩ, chúng tôi có thể làm được điều tuyệt vời vào cuối mùa giải."

“Chúng tôi sẽ cố gắng giành lấy vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng, nhưng trước tiên chúng tôi phải tin tưởng vào bản thân và chờ xem điều gì sẽ xảy ra sau đó. Chúng tôi đang ở trong một thời điểm tuyệt vời, cả đội cần phải tiếp tục tiến lên và thi đấu như thế này mỗi tuần." 

Huỳnh Phong | 19:40 07/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục