Quang Hải làm gì khi rời xa bóng đá?

15:06 Thứ hai 06/11/2023

TinTheThao.com.vnNguyễn Quang Hải gây chú ý khi không thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam ở các trận đấu vòng loại World Cup trong tháng này.

ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào những trận đấu quan trọng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á trong tháng này. HLV Philippe Troussier không thể có được lực lượng mạnh nhất, khi thiếu vắng những cái tên quan trọng như Đoàn Văn Hậu hay Nguyễn Quang Hải vì những chấn thương khác nhau.

Hiện tại, Quang Hải được chẩn đoán phải mất 4 đến 6 tuần nữa mới có thể trở lại thi đấu. Anh dính chấn thương rách bắp chân trong trận đấu với Uzbekistan ở đợt FIFA Days hồi tháng 10.

Quang Hải tham gia hoạt động cộng đồng - Bóng Đá

 Quang Hải tham gia hoạt động xã hội cùng các em học sinh.

Trong thời gian phải rời xa bóng đá, Quang Hải mới đây đã tham gia một hoạt động cộng đồng có ý nghĩa. Cụ thể, tiền vệ thuộc biên chế CAHN xuất hiện trong Cuộc thi "Trường Học Không Ma Túy" dành cho tất cả các học sinh THCS và THPT trên cả nước.

Quang Hải góp mặt cùng các em nhỏ trong phần thi của 3 trường gồm THCS Nghĩa Tân, THCS thị trấn Chúc Sơn, THCS Dịch Vọng Hậu. Ngôi sao 26 tuổi tham gia trò chuyện, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc tránh xa ma túy - chất kích thích gây tác hại lớn đến thể thao nói riêng và cuộc sống nói chung.

Theo tiết lộ từ người đại diện, lúc này việc hồi phục của Quang Hải đang diễn ra rất tốt. Nhiều khả năng anh sẽ trở lại trong chiến dịch của ĐT Việt Nam tại VCK Asian Cup 2023 vào đầu năm sau.

Dương Quang | 14:08 06/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục