Paul Merson ca ngợi mục tiêu chạy cánh của Arsenal

00:19 Thứ sáu 08/03/2024

TinTheThao.com.vnBình luận viên Paul Merson đã ca ngợi mục tiêu của Arsenal là Pedro Neto, tin rằng anh thậm chí có thể chơi cho Manchester City.

Arsenal đã theo dõi Neto cho một thương vụ tiềm năng vào mùa hè. Wolves được cho đang yêu cầu khoảng 60 triệu bảng để bán Neto vào cuối mùa giải. Neto đã chơi xuất sắc ở mùa giải này khi ghi 2 bàn thắng và 9 đường kiến tạo sau 18 lần ra sân ở Premier League.

Arsenal có thể coi cầu thủ 23 tuổi này là sự cạnh tranh lý tưởng cho cả Gabriel Martinelli và Bukayo Saka. Paul Merson đã đưa ra quan điểm của mình: "Pedro Neto là cầu thủ mà tôi đã nói đến vô số lần trong mùa giải này, cậu ấy là một tài năng tuyệt vời."

Neto - Bóng Đá

 Neto nằm trong tầm ngắm Arsenal.

"Cậu ấy có thể chơi cho bất kỳ đội bóng nào trên thế giới, kể cả Manchester City, tôi không thể tin cậu ấy sẽ ở lại Wolves sau khi mùa giải kết thúc. Trước chấn thương, tôi nghĩ cậu ấy hơi tham lam, nhưng cậu ấy đã trở lại, trở thành một cầu thủ giỏi hơn và thường xuyên đưa ra những quyết định đúng đắn."

Dù vậy việc chuyển đến Bắc London sẽ khiến Neto từ vị trí đá chính trở thành người phải chiến đấu để giành suất ra sân, đó có thể là điều khiến anh phải suy nghĩ.

Thanh Vũ | 23:21 07/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục