Park Ji-Sung trong tay Ten Hag

05:43 Thứ sáu 29/09/2023 | 2

TinTheThao.com.vnVới tiền vệ trẻ Hannibal Mejbri, HLV Erik ten Hag có thể đã tìm thấy một Park Ji-Sung khác cho Man United.

Park Ji-Sung rất được ưa thích ở Man United. Tiền vệ người Hàn Quốc nổi tiếng với khả năng hoạt động không biết mệt mỏi, được ví như 'Người ba lá phổi' dưới thời Sir Alex Ferguson. Mặc dù không có kỹ thuật tốt nhất, nhưng Park vẫn là một cầu thủ rất quan trọng trong đội hình gồm những siêu sao của Man United.

Park Ji-Sung trong tay Ten Hag - Bóng Đá

 Park Ji-Sung nổi tiếng với khả năng làm việc không biết mệt mỏi.

Anh luôn sẵn sàng làm những công việc xấu xí, để nâng tầm các đồng đội. Sau vài trận gần đây, có thể Ten Hag đã tìm được một Park Ji-Sung khác ở Hannibal Mejbri. Cầu thủ người Tunisia một lần nữa được đá chính trước Crystal Palace, và gây ấn tượng mạnh mẽ. Tiền vệ trẻ này hầu như di chuyển khắp sân, chịu khó tranh chấp, tích cực pressing.

Theo Sky Sports, Hannibal đã chạy 12,9 km trong trận thắng của Man United trước Burnley vào cuối tuần. Con số này nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Quỷ đỏ kể từ năm 2019. Một thống kê khác, Hannibal trung bình thực hiện 100 pha pressing mỗi 90 phút, cao nhất Premier League. 

Ten Hag từng chỉ trích các cầu thủ vì không làm việc đủ chăm chỉ trong mùa giải này, còn Hannibal hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu của vị chiến lược gia người Hà Lan. Trẻ trung, khao khát, tràn đầy năng lượng là những gì cầu thủ mới 20 tuổi này đang có.

Minh Tuấn | 04:45 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục