Ông Troussier chào thua trước 'bài ném biên mạnh' của Indonesia

23:23 Thứ năm 21/03/2024

TinTheThao.com.vnHLV Philippe Troussier cho rằng đội tuyển Việt Nam đã tập trước bài chống ném biên mạnh, nhưng vẫn bị Indonesia chọc thủng lưới.

Tuyển Việt Nam đã chơi không tệ trước Indonesia trong chuyến hành quân đến chảo lửa Gelora Bung Karno. Thậm chí, trong hiệp một, các chân sút áo trắng đã chơi áp đảo và có những cơ hội để vượt lên dẫn trước. Đáng tiếc, Đình Bắc và Hoàng Đức đều không có duyên trước khung thành đối thủ. 

Troussier thừa nhận 'trò ném biên' của Indonesia quá khó chống - Bóng Đá

 Troussier sẽ chịu rất nhiều áp lực sau trận thua Indonesia.

Sang hiệp hai, Indonesia tăng tốc và có bàn thắng quyết định nhờ một pha bóng cố định. Pha bóng xuất phát từ cú ném biên mạnh của đối thủ và Minh Trọng đã phá bóng hỏng dẫn đến bàn thắng của Egy Maulana. 

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Philippe Troussier cho rằng đội bóng của ông đã tập luyện trước những tình huống chống bài ném biên mạnh từ đối thủ, nhưng kết quả vẫn thất bại. 

"Chúng tôi đã tập đi tập lại rồi. Nhật Bản cũng thua Indonesia ở pha bóng như vậy tại Asian Cup. Thật tiếc khi bàn thua này đến ở hiệp hai. Tôi thất vọng về kết quả, nhưng hài lòng về sự tuân thủ của học trò. Chúng tôi sẽ nỗ lực thắng ở lượt về. Tôi tin học trò không bỏ cuộc đến hơi thở cuối cùng," trang znews dẫn lời ông Troussier.

Ngọa Long | 22:53 21/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục