Neuer chính thức tái xuất

15:29 Thứ sáu 29/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnThủ thành kỳ cựu Manuel Neuer đã trở lại sân tập với các đồng đội sau tai nạn trượt tuyết cách đây 10 tháng.

Hôm thứ 5 vừa qua (giờ địa phương), Manuel Neuer đã tham gia các bài tập dành cho thủ môn, cùng sự góp mặt của những đồng nghiệp khác như Sven Ulreich, Daniel Peretz… Được biết, đây là buổi tập đầu tiên của Neuer cùng với đồng đội kể từ sau tai nạn trượt tuyết cách đây 10 tháng.

 - Bóng Đá

 Thủ môn huyền thoại của Bayern trở lại sau tai nạn hy hữu.

Chấn thương nghiêm trọng buộc thủ thành 37 tuổi phải trải qua ca phẫu thuật gãy xương cẳng chân, qua đó phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải 2022-23. 

Theo tờ Bild, sau khi hồi phục chấn thương, Neuer trở lại các bài tập cá nhân và được cho rằng gặp khó khăn trong việc 'đá bóng đúng cách'. Do đó anh phải trải qua một cuộc phẫu thuật khác cho vấn đề này. Tờ bào hàng đầu của Đức cho biết Neuer cũng gặp vấn đề khi nhảy lên và bắt bóng, bởi bên chân bị thương đã hạn chế tầm với. 

Sau tất cả, Neuer đã vượt qua giai đoạn khó khăn và hứa hẹn sớm trở lại đội hình Bayern trong tương lai. 

“Thật là một cảm giác tuyệt vời khi được trở lại sân cùng các đồng đội. Tôi rất hài lòng về điều đó,” thủ thành từng 2 lần vô địch C1 cùng Bayern bày tỏ.

Bảo Bảo | 14:59 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục