"Nếu Napoli vô địch, anh ấy sẽ trở thành Vua ở đây"

13:47 Thứ bảy 04/03/2023

TinTheThao.com.vnMaurizio Sarri ca ngợi các cầu thủ Lazio sau khi giành chiến thắng trước Napoli, nhưng vẫn tin đối thủ của mình sẽ giành Scudetto.

 

Maurizio Sarri đã cùng đội bóng của ông vượt qua đội dẫn đầu Serie A, ông nói về ý nghĩa của chiến thắng: "Nó có nghĩa là 3 điểm. Đây là 3 điểm quan trọng trước một đội đang chơi rất hay, vì vậy chiến thắng ở đây có ý nghĩa rất lớn."

"Vấn đề đối với chúng tôi không phải là màn trình diễn cá nhân, mà là tìm kiếm sự nhất quán. Những khiếm khuyết của chúng tôi đã được hạn chế so với mùa giải trước, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi đã tìm ra con đường đúng đắn."

Cựu HLV Chelsea:

 Sarri đã có chiến thắng quý giá trước đội bóng cũ.

"Hôm nay là một trận đấu khó khăn với các tiền đạo hoạt động rộng, họ phải hy sinh bản thân khi các hậu vệ cánh của Napoli dồn lên tấn công suốt thời gian. Khi thấy họ sẵn sàng làm việc như vậy, tôi rất hài lòng với tư cách một huấn luyện viên."

Sarri đã tiến rất gần Scudetto khi còn ở Napoli và trở thành người hùng của đội bóng, khi được hỏi HLV Luciano Spalletti sẽ được người dân Napoli đối xử ra sao, Sarri nói: "Sau mùa giải này, nếu anh ấy vô địch, anh ấy sẽ trở thành Vua ở đây. Chiến thắng là điều tuyệt vời ở mọi nơi, nhưng chiến thắng ở Napoli là điều đặc biệt."

Thanh Vũ | 12:49 04/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục