"Một số cầu thủ trong nước không thi đấu trong 70 ngày"

12:43 Thứ bảy 17/02/2024

TinTheThao.com.vnChủ tịch Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA), ông Chung Mong-gyu đã có những phát biểu về tình hình của đội tuyển xứ kim chi.

Tuyển Hàn Quốc đang đối diện với nhiều rắc rối sau màn thể hiện không như kỳ vọng ở Asian Cup, những bê bối nội bộ liên quan đến 2 ngôi sao hàng đầu, Son Heung-min cùng Lee Kang-in cũng như việc phải nói lời chia tay với HLV Jurgen Klinsmann.

Tuy nhiên, theo Chủ tịch Liên đoàn bóng đá xứ kim chi (KFA), ông Chung Mong-gyu, các vấn đề nói trên cũng xuất phát từ nhiều nguyên nhân và hy vọng giới truyền thông sẽ tạo cơ hội để đại diện Đông Bắc Á có thể lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Chia sẻ được báo Thanh Niên lược dịch, Chủ tịch Chung Mong-gyu bày tỏ: "Gần đây, những vấn đề trong đội xuất hiện khiến người hâm mộ thất vọng. Một số cầu thủ trong nước không thi đấu trong 70 ngày kể từ ngày 26/12. Các cầu thủ châu Âu tham gia vào ngày 2/1. Gần 50 người đàn ông ở trong đội hơn 40 ngày. Chúng tôi đã chơi liên tục 120 phút và thời điểm xảy ra vụ việc quá nhạy cảm.

Tuyển Hàn Quốc gây thất vọng tại Asian Cup. 

Nhưng tôi nghĩ nên dừng lại mọi việc, nói quá nhiều về đúng sai có thể khiến vết thương trở nên tồi tệ hơn. Giới truyền thông và người hâm mộ cũng phải giúp đỡ. Họ đều là những người trẻ.

KFA sẽ bắt đầu quá trình bổ nhiệm một Chủ tịch Ủy ban tăng cường quyền lực mới. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều biện pháp khác nhau để ngăn chặn những tình huống tương tự giữa Son Heung-min và Lee Kang-in xảy ra trong tương lai. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã làm thất vọng những người ủng hộ đội tuyển".

Phi Yến | 11:45 17/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục