Michael Owen ca ngợi ngôi sao phong độ cao của M.U

06:02 Thứ hai 05/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Premier League Michael Owen đã dành nhiều lời khen ngợi cho Rasmus Hojlund sau khi anh tiếp tục phong độ ghi bàn ấn tượng.

Ngôi sao người Đan Mạch có khởi đầu khó khăn trong sự nghiệp Premier League. Anh đã không thể ghi được bàn thắng trong 14 lần ra sân đầu tiên ở giải đấu này. Hojlund cuối cùng đã phá vỡ cơn hạn hán bằng pha lập công ấn định chiến thắng trước Aston Villa. Kể từ đó, anh đã ghi bàn trong 3 lần ra sân tiếp theo cho Quỷ đỏ.

Cầu thủ 21 tuổi này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và các bình luận viên. Owen cho rằng anh sẽ trở thành người hùng ở Man United nếu có thể tiếp tục phong độ này.

Rasmus Hojlund 'can't stop scoring' as Man Utd wonder goal on 21st birthday sets record - Bóng Đá

 Hojlund tiếp tục lập công cho Quỷ đỏ.

Cựu danh thủ nói trên Premier League Productions trong chiến thắng 3-0 của Quỷ đỏ trước Hammers: "Đó là một bàn thắng rất đẹp. Nếu cậu ấy có thể tiếp tục làm điều đó, cậu ấy sẽ trở thành người hùng ở câu lạc bộ."

Bên cạnh bàn thắng của mình, Hojlund còn gây chú ý với lối chơi đầy năng nổ. Anh cũng đã thắng 6 pha tranh chấp tay đôi và hoàn thành 100% số đường bóng dài trong trận gặp West Ham.

Với chiến thắng ngày hôm nay, Quỷ đỏ đã vươn lên thứ 6 và kém top 4 khoảng cách 8 điểm.

Thanh Vũ | 05:04 05/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục