Man United gửi thông điệp đến Pep Guardiola

06:30 Thứ ba 07/04/2020

TinTheThao.com.vnTrang chủ nửa đỏ thành Manchester đã phát đi lời chia buồn sâu sắc đến thuyền trưởng người Tây Ban Nha sau khi mẹ của ông qua đời vì COVID-19.

Pep Guardiola phát biểu về COVID-19

Trên Twitter, Man United đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến HLV Pep Guardiola khi người mẹ Dolors Sala của thuyền trưởng người Tây Ban Nha qua đời ở tuổi 82 vì nhiễm virus corona. Song song với đó, trang chủ Man City cũng đồng thời xác nhận tin bà Dolors Sala mất tại Manresa, thành phố Barcelona.

"Mọi người của câu lạc bộ xin gửi lời chia buồn chân thành nhất vào thời điểm đau khổ hiện tại đến Pep Guardiola, gia đình và tất cả bạn bè của mình," trang Twitter nửa đỏ thành Manchester viết.

Bản thân chiến lược gia 49 tuổi cũng quay trở lại Tây Ban Nha sau khi cam kết ủng hộ 1 triệu euro trong một nỗ lực cung cấp các thiết bị y tế cho đất nước nhằm đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Manchester United send heartfelt message to Pep Guardiola after his mother’s death from coronavirus - Bóng Đá

HLV Pep Guardiola và người mẹ của mình.

"Mọi người ở Man United đều rất buồn khi nhận được tin tức này. Chúng tôi gửi lời cảm thông sâu sắc nhất đến Pep và gia đình anh ấy," một đoạn trên trang Twitter đội chủ sân Old Trafford.

Bà Dolors Sala có 4 đứa con, bao gồm Pep, 2 chị em gái và 1 đứa con trai út. Trước đó, thuyền trưởng Man City đã gửi đến người hâm mộ thông điệp đầy mạnh mẽ giữa tâm bão COVID-19:

"Chúng tôi nhớ bóng đá, nhớ môi trường náo nhiệt ở các sân vận động. Tuy nhiên, đây là thời điểm để lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia y tế, đội ngũ nhà khoa học. Man City sẽ quay trở lại với nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ hơn và có phần béo hơn một chút. Các bạn hãy ở nhà để bảo đảm sự an toàn tuyệt đối,".

Anh Nguyễn | 06:00 07/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục