Man City có nhớ Gundogan?

06:48 Chủ nhật 10/03/2024

TinTheThao.com.vnQua Football Daily, cựu danh thủ Noel Gallagher tuyên bố rằng sự ra đi của Ilkay Gundogan là mất mát không nhỏ của Man City.

Sau 7 năm ở sân vận động Etihad, kết thúc bằng việc dẫn dắt Man City giành cú ăn 3, Ilkay Gundogan đã gia nhập Barcelona với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè 2023.

Gallagher:

 Gundogan giờ đã là người của Barca.

Lúc này, The Citizens vẫn đang trong cuộc đua bảo vệ cú ăn 3 mà họ có được mùa giải trước, nhưng một số chuyên gia có lý do để cho rằng sự ra đi của cầu thủ người Đức có tác động lớn đến đội bóng của Pep Guardiola.

Phát biểu trong ấn bản gần đây của Football Daily, Gallagher lên tiếng: "Pep đã mua Gundogan khi cậu ấy bị gãy chân hoặc dính một số chấn thương nghiêm trọng. Đây là bản hợp đồng đầu tiên của ông ấy tại Man City.

Việc Gundogan không còn ở đây là lý do khiến chúng tôi để thủng lưới quá nhiều bàn thắng ở mùa giải này. Cậu ấy là lý do tại sao Man City phải trải qua giai đoạn không thể thắng một trận đấu nào và nhận được rất nhiều trận hòa. Khả năng quán xuyến tuyến giữa của Gundogan rất xuất sắc.

Cậu ấy rất khiêm tốn và không được chú ý. Gundogan là đội trưởng giành cú ăn ba, cậu ấy là một món hời, tôi rất thích xem cậu ấy thi đấu."

Minh Tuấn | 05:50 10/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục