Lần đầu giành Pichichi, Benzema khẳng định mục tiêu lớn nhất

11:50 Thứ năm 29/09/2022

TinTheThao.com.vnKarim Benzema đã đặt ra mục tiêu bản thân khi lần đầu tiên giành giải thưởng Pichichi.

 

Karim Benzema đã ghi 44 bàn trên mọi đấu trường mùa trước. Mới đây nhất, anh vừa chính thức nhận những giải thưởng Pichichi, danh hiệu Di Stefano và giải thưởng MVP do NHM Hyundai bầu chọn tại nhà hát Goya.

Phát biểu sau sự kiện này, Benzema, người cũng đã vô địch Champions League và La Liga với Real Madrid mùa trước, nói với Marca anh cảm thấy rất tự hào vì nỗ lực cá nhân đã được ghi nhận. Ngoài ra, tiền đạo người Pháp đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực ghi thêm nhiều bàn thắng nữa.

"Tôi cảm thấy rất tự hào về công việc của mình. Tôi nghĩ năm nay sẽ là một năm khó khăn. Tôi luôn muốn thể hiện nhiều hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa bao gồm việc vô địch La Liga, ghi nhiều bàn thắng và quan trọng nhất là tận hưởng bản thân trên sân cỏ."

Karim Benzema insists he wants 'MORE' goals - Bóng Đá

 Benzema lần đầu nhận giải thưởng Pichichi.

Đây là lần đầu tiên cựu sao Lyon nhận giải thưởng Pichichi sau 13 năm thi đấu ở La Liga. 

"Đó là một danh hiệu rất quan trọng đối với tôi, cảm ơn các đồng đội của tôi. Nếu không có họ, tôi sẽ không ở đây ngày hôm nay. Cảm ơn người hâm mộ, câu lạc bộ và chủ tịch. Mọi mùa giải đều khác nhau, mùa nào các đối thủ của chúng tôi cũng muốn vô địch La Liga và hãy xem điều gì sẽ xảy ra ở mùa này."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 10:52 29/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục