Koeman: "Thật buồn cho đội bóng và CLB"

22:56 Thứ hai 23/11/2020

TinTheThao.com.vn"Nếu có bất kỳ khả năng nào, tôi sẽ phải nói chuyện với CLB" - chiến lược gia Hà Lan chia sẻ.

 

 Buổi tập đầu tiên của Ronald Koeman tại Barcelona

Ở vòng đấu La Liga gần nhất, Barca thêm 1 lần nhận trái đắng với thất bại 0-1 trong chuyến hành quân đến thủ đô chạm trán Atletico Madrid. 

Không chỉ bại trận, Blaugrana còn tổn thất lực lượng với chấn thương của Pique. Qua Mundo Deportivo, chuyên gia phẫu thuật Dr. Ramon Cugat, người đã tiến hành ca mổ của Ansu Fati cập nhật sẽ gặp Pique để kiểm tra: "Có rất nhiều điều để thảo luận về thời gian cậu ấy sẽ ngồi ngoài, vì mỗi chấn thương đầu gối lại khác nhau. Chúng tôi phải thận trọng, bàn luận với cầu thủ rồi mới quyết định."

"Chúng tôi vẫn chưa biết sẽ áp dụng cách điều trị nào, phẫu thuật hay không. Mục tiêu là làm đầu gối ổn định nhất có thể."

Koeman wants to sign new centre-back as Barcelona delay Pique surgery decision - Bóng Đá

 Pique chấn thương.

Goal dẫn lời Koeman về khả năng chiêu mộ trung vệ tân binh trước viễn cảnh mất Pique dài hạn: "Chúng ta đều biết đó là 1 tổn thất lớn với Barca, có khả năng trong thời gian dài."

"Chúng tôi đã và đang xem xét. Một trong các vị trí mà Barca xem xét là vấn đề trung vệ. Hôm nay thì chúng tôi chẳng thể làm gì. Nếu có bất kỳ khả năng nào, tôi sẽ phải nói chuyện với CLB.

Pique đã ở đây nhiều năm, cậu ấy sở hữu cá tính lớn và đó là 1 mất mát đáng kể. Thật buồn cho đội bóng và CLB. Có khó khăn nhưng chúng tôi phải chấp nhận và xem cách nào giải quyết vấn đề."

Phụng Sồ | 21:58 23/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục