"Jorginho có thể quay lại Ý sau khi vô địch cùng Arsenal"

19:09 Chủ nhật 05/02/2023

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo nổi tiếng Graeme Bailey, Jorginho sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè nếu đội bóng của Mikel Arteta giành chức vô địch Premier League.

 

Một trong những thương vụ đáng ngạc nhiên của kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022/2023 là khi cầu thủ người Ý rời Chelsea để gia nhập Pháo thủ vào ngày cuối cùng trong một thỏa thuận trị giá khoảng 12 triệu bảng.

Anh đã kết thúc thời gian ở Chelsea, câu lạc bộ mà anh gia nhập vào mùa hè năm 2018 từ Napoli, có 213 lần ra sân, giành chức vô địch Champions League, Europa League và FIFA Club World Cup.

Arsenal vẫn có thể vô địch Premier League mùa này dù bị Everton đánh bại trong trận ra quân gần nhất. Pháo thủ đang dẫn đầu bảng với 5 điểm cách biệt sau 20 trận, đang chờ kết quả trận đấu của Pep Guardiola với Tottenham.

Ảnh Jorginho đến Arsenal - Bóng Đá

 Jorginho có thể vô địch nước Anh cùng Arsenal.

Bailey cho biết Jorginho có thể rời Arsenal và trở lại Italia vào mùa Hè này nếu giành chức vô địch. Phát biểu trên Talking Transfers Podcast, Bailey cho biết: "Đây có thể là bản hợp đồng giúp họ giành được danh hiệu. Tôi không nghĩ nó ảnh hưởng đến tham vọng chuyển nhượng dài hạn của họ."

"Tôi đã được ai đó cho biết và họ nói rằng họ sẽ không ngạc nhiên nếu Jorginho nâng cao danh hiệu và sau đó vẫn quay trở lại Ý vào mùa hè."

Thanh Vũ | 18:11 05/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục