Ibrahimovic "được giải oan" sau trận Parma - Milan

10:26 Thứ ba 13/04/2021

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Thụy Điển đã gặp không ít rắc rối trong thời gian gần đây.

Cuối tuần qua, tại vòng 30 Serie A, AC Milan đã đánh bại Parma với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, điều được nhắc đến nhiều nhất ở trận đấu này chính là tấm thẻ đỏ dành cho Zlatan Ibrahimovic. Nhiều người cho rằng trọng tài Fabio Maresca đã hiểu lầm bởi vì "lão tướng" của Rossoneri không có ý lăng mạ ông. Trong trường hợp xấu nhất, Ibrahimovic sẽ bị cấm thi đấu 2 trận.

Mọi rắc rối liên quan đến Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa dừng lại. Theo Fanpage.it, sau khi trở về từ Emilia-Romagna, tiền đạo 39 tuổi đã cùng một số người bạn đến nhà hàng để ăn trưa, bất chấp việc diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Lombardia đang ở mức báo động đỏ và mọi cơ sở kinh doanh đều phải đóng cửa.

Trong khi đó, đầu bếp Simonato cũng đã xác nhận đã gặp gỡ Ibrahimovic nhưng mọi chuyện hoàn toàn khác so với những điều đang xuất hiện trên mặt báo: "Ibrahimovic, Abate và một số người bạn khác đã đến gặp tôi ở đây trong vài giờ. Đó là chuyện rất bình thường vì chúng tôi là bạn, thỉnh thoảng cũng cần phải gặp nhau. Họ chưa ăn trưa và chỉ uống 1 ly rượu với tôi."

Ibrahimovic đi ăn nhà hàng - Bóng Đá

 Zlatan Ibrahimovic trong trận đấu với Parma.

Một số nguồn tin thân cận của AC Milan cũng đã nhanh chóng vào cuộc. Sau quãng thời gian tìm hiểu, họ đã khẳng định rằng Ibrahimovic chỉ xuất hiện để bàn về việc kinh doanh nhà hàng, không hề ăn trưa tại đây và cũng luôn nhắc nhở mọi người về việc phòng chống dịch COVID-19 giống như AC Milan đang áp dụng.

Như vậy, Zlatan Ibrahimovic đã được minh oan. Cho đến lúc này, tiền đạo người Thụy Điển vẫn đang là tấm gương mẫu mực trong việc tuân thủ các quy định giữa đại dịch toàn cầu. Hồi tháng 10/2020, thông qua 1 đoạn video ngắn, anh đã truyền tải thông điệp của mình: "Hãy sử dụng cái đầu của bạn và tuân thủ các quy tắc: giữ khoảng cách và sử dụng khẩu trang."

Những bàn thắng đẹp của Zlatan Ibrahimovic tại AC Milan:

 
Faro | 09:28 13/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục