Huyền thoại Chelsea tự tay mang đồ ăn tới từng nhà người dân thành phố

07:44 Thứ tư 08/04/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại John Terry của Chelsea mới đây đã tham gia vào công tác hỗ trợ những người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 lần này.

COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại châu Âu, và nước Anh đang là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Toàn bộ các hoạt động tại xứ sở sương mù đều đang bị tê liệt, trong đó bao gồm cả bóng đá, món ăn tinh thần gần như không thể thiếu của các người dân nơi đây.

Trong lúc các đội bóng và nhiều cầu thủ vẫn đang tranh luận rất gay gắt về việc quyết định kết quả mùa giải năm nay như thế nào, cũng như có nên cắt giảm lương của các cầu thủ trong giai đoạn này hay không, thì một vài người như John Terry đã có những hành động thiết thực hơn.

Huyền thoại Chelsea tự tay mang đồ ăn tới từng nhà người dân thành phố - Bóng Đá

John Terry đã tham gia vào công tác hỗ trợ cung cấp thức ăn những người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 lần này.

Cụ thể huyền thoại của Chelsea và cựu ngôi sao của Liverpool - Jamie Redknapp đã quyết định tham gia vào nhóm tình nguyện hỗ trợ mang thức ăn đến những gia đình khó khăn tại thành phố trong giai đoạn dịch bệnh này.

Terry và Redknapp đã tận tay mang những khay thức ăn đầy "tình người" đến những gia đình khó khăn. Sau khi bấm chuông đợi gia chủ ra nhận thức ăn, Terry và Redknapp đều chủ động lùi lại hơn 2m theo quy định "cách ly xã hội" để gửi lời thăm hỏi, lời chúc đến những người dân nói trên.

HLV Jurgen Klopp và thông điệp gửi đến các fan trong mùa COVID-19:

Kỳ Anh | 06:57 08/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục