HLV Hà Nội FC: Thời tiết quá lạnh; Chúng tôi phải thắng Urawa Red

20:57 Thứ tư 29/11/2023

HLV Lê Đức Tuấn cho biết Hà Nội FC sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Urawa Red Diamonds ở lượt trận cuối vòng bảng AFC Champions League.

Không có bất ngờ nào trên đất Hàn Quốc, Pohang Steelers với sức mạnh vượt trội đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Hà Nội FC ở lượt trận thứ 5 bảng J AFC Champions League.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận thua Pohang Steelers, HLV Lê Đức Tuấn cho biết thời tiết là một phần nguyên nhân khiến Hà Nội FC không thể có màn trình diễn như ý trên đất Hàn Quốc.

"Trước hết xin chúc mừng chiến thắng của Pohang. Đây là một trận đấu hay. Thật khó để thích nghi với thời tiết này. Quá lạnh so với Việt Nam. Rất khó để duy trì thể trạng của cầu thủ với điều kiện thời tiết như thế này," Tờ interfootball (Hàn Quốc) trích dẫn phát biểu của HLV Lê Đức Tuấn. "Thật tiếc khi Joel Tagueu không thể góp mặt. Các cầu thủ của tôi đã thể hiện sức mạnh tinh thần rất tốt."

HLV Hà Nội FC: Chúng tôi phải thắng Urawa Red - Bóng Đá

 HLV Lê Đức Tuấn.

Nói về màn trình diễn của Pohang Steelers, nhà cầm quân 41 tuổi thẳng thắn: "Nó vẫn đầy mạnh mẽ như trận lượt đi với chúng tôi. Quá trình chuyển trạng thái từ phòng thủ sang tấn công rất ấn tượng."

"Tôi biết Pohang đưa vào sân nhiều cầu thủ trẻ nhưng tôi ấn tượng với niềm đam mê và tinh thần thi đấu của họ."

Trận thua này khiến Hà Nội FC chính thức hết cơ hội đi tiếp tại AFC Champions League với chỉ 3 điểm sau 5 lượt trận, kém vị trí thứ 2 của Urawa Red Diamonds tới 4 điểm trong khi vòng bảng chỉ còn 1 lượt trận nữa. Về lượt trận cuối gặp đại diện Nhật Bản, vị thuyền trưởng của Hà Nội FC vẫn bày tỏ quyết tâm giành kết quả có lợi trên sân nhà.

"Trận cuối cùng gặp Urawa Red. Chúng tôi phải chơi để giành chiến thắng trên sân nhà. Chúng tôi phải cố gắng hết mình để thể hiện màn trình diễn tốt trước người hâm mộ."

Hà Nội FC sẽ tiếp đón Urawa Red Diamonds vào ngày 06/12, trước đó cựu vương V-League sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Bình Định ở giải quốc nội ngày 03/12.

Nam Thành | 19:59 29/11/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục