Hậu lùm xùm với Brooklyn Nets, Kevin Durant có quyết định cuối

20:18 Thứ tư 24/08/2022

TinTheThao.com.vnCâu chuyện tương lai của Kevin Durant đang làm tốn nhiều giấy mực của báo chí trong phiên chợ hè.

Ngay ở giai đoạn đầu của kỳ chuyển nhượng cho mùa giải mới, Kevin Durant đã gây sốc đối với thế giới bóng rổ khi công bố bản thân muốn rời Brooklyn Nets để tìm kiếm thử thách mới. 

Thông tin này ngay lập tức khiến các đội bóng tại NBA chú ý, tuy nhiên, cái giá để có được sự phục vụ của cựu sao Golden State Warriors là quá lớn và sau một thời gian, đã không có CLB nào đưa ra lời đề nghị đủ sức hấp dẫn để giành lấy chữ ký của tiền phong 33 tuổi. 

Nhận thấy sự việc diễn ra không như ý muốn, Kevin Durant tiếp tục gây sức ép lên Ban lãnh đạo Brooklyn Nets khi yêu cầu đội bóng hoặc bán mình, hoặc phải chia tay với bộ đôi HLV Steve Nash - Giám đốc điều hành Sean Marks. Dù vậy, sau một khoảng thời gian bàn bạc, dường như tất cả đã tìm được tiếng nói chung. 

Kevin-Durant-063022-GETTY-FTR

Kevin Durant sẽ tiếp tục ở lại Brooklyn Nets. 

Theo đó, dựa vào thông báo được đăng tải mới đây của Giám đốc Sean Marks, Kevin Durant rất có thể đã chấp nhận ở lại Brooklyn Nets. Cụ thể, Sean Marks cho biết: "Steve Nash và tôi đã có cuộc gặp với ông chủ Joe Tsai, Clara Wu Tsai và Kevin Durant cùng Rich Kleiman ở Los Angeles. Chúng tôi đã đạt được sự đồng thuận về việc tiếp tục kéo dài mối quan hệ hợp tác. 

Chúng tôi sẽ tập trung vào bóng rổ với một mục tiêu duy nhất, xây dựng một đội hình thật mạnh để có thể mang chức vô địch về với Brooklyn".

Lý Tầm Hoan - theo Bongro24h.vn | 20:00 24/08/2022
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục