FA tung bằng chứng quan trọng, "ngôi sao cá độ" hết đường chối cãi

10:29 Thứ tư 06/01/2021

TinTheThao.com.vnSự nghiệp của hậu vệ người Anh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều sau khi nhận án phạt từ FA.

Ngay trước lễ Giáng sinh 2020, Kieran Trippier đã bị Liên đoàn bóng đá Anh cấm thi đấu 10 tuần và nộp phạt 70 nghìn bảng Anh sau khi tham gia vào 1 vụ cá độ liên quan đến việc bản thân sẽ chuyển đến Atletico Madrid từ Tottenham. Án phạt này được áp dụng trên phạm vi toàn cầu, đồng nghĩa với việc "Beckham 2.0" sẽ không thể cống hiến cho Atletico Madrid trong thời gian dài.

Hiện tại, Los Rojiblancos đang gửi đơn kháng cáo lên FIFA. Nhiều cầu thủ, HLV như Harry Kane, Gareth Southgate, Sean Dyche cũng đã lên tiếng bảo vệ Kieran Trippier.

Kieran Trippier told friend to 'lump on' his £20m transfer from Tottenham to Atletico Madrid - Bóng Đá

 Kieran Trippier đã chuyển sang Atletico Madrid.

Đáp lại điều đó, mới đây, Liên đoàn bóng đá Anh đã công bố những bằng chứng đủ để kết tội ngôi sao 30 tuổi. Theo Football London, Kieran Trippier đã cập nhật những diễn biến về việc bản thân sẽ rời Tottenham cho Oliver Hawley. Ngay lập tức, Hawley đã chi tổng cộng 105 bảng để đặt cược vào khả năng thành công của thương vụ này.

Đến ngày 15/7, sau khi biết được câu trả lời chắc chắn từ cựu hậu vệ Tottenham, Oliver Hawley tiếp tục bỏ ra 540 bảng để đặt cược. Ngoài ra, Kieran Trippier còn làm điều tương tự với 1 người bạn khác của mình là Matthew Brady. Cuối cùng, thương vụ này đã hoàn tất vào ngày 16/7 và được công bố sau đó 1 ngày. 

Cho đến thời điểm này, Kieran Trippier vẫn phủ nhận mọi cáo buộc vào cho rằng đó chỉ là trò đùa.

Pha đá phạt xuất sắc của Kieran Trippier:

 
Faro | 09:59 06/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục