Emmanuel Petit: "Cậu ấy là một chiến binh"

09:39 Thứ tư 06/03/2024

TinTheThao.com.vnEmmanuel Petit đánh giá cao năng lực chuyên môn của ngôi sao Arsenal. Trung vệ người Pháp gây ấn tượng trong màu áo Pháo thủ.

William Saliba đóng vai trò trụ cột nơi hệ thống phòng ngự Arsenal. Trung vệ người Pháp góp công không nhỏ trên hành trình Pháo thủ đứng thứ 3 trên BXH Premier League hiện tại. Theo cựu danh thủ Emmanuel Petit, Saliba có nhiều nét tương đồng với John Terry và Rio Ferdinand.

Trang TBR Football dẫn lại nhận định của Petit: "Saliba là một trong những trung vệ xuất sắc nhất nước Anh. Cậu ấy là một chiến binh. Saliba thể hiện sự điềm tĩnh, cá tính trên sân cỏ, có khả năng đọc trận đấu tốt".

Emmanuel Petit says Arsenal have an outstanding youngster who is similar to John Terry (Saliba) - Bóng Đá

Trung vệ Saliba.

"Giờ đây, Saliba thích nghi tốt với bóng đá xứ sương mù. Với thể hình cao to, Saliba có thể tận dụng điều đó ở các tình huống đá phạt cố định, đi theo con đường của John Terry và Rio Ferdinand. Cậu ấy sẽ tiếp tục bước đi trên con đường của riêng mình. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó".

"Bộ đôi Gabriel - Saliba cho thấy sự tiến bộ, phát triển ở mùa giải năm nay. Họ không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào, bổ sung lẫn nhau một cách hoàn hảo. Bất kỳ tiền đạo nào đều khó khăn khi chạm trán bộ đôi trung vệ này".

Anh Nguyễn | 08:41 06/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục