Đức Chiến nói về khác biệt giữa HLV Troussier và Park Hang-seo

20:06 Thứ hai 04/09/2023 | 1

Tiền vệ Đức Chiến khẳng định mình đang từng bước thích nghi với triết lý mới ở tuyển Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier.

"HLV Philippe Troussier và Park Hang-seo có triết lý, vận hành lối chơi khác nhau. Tôi có được trải nghiệm mới mẻ trong đợt tập trung này. HLV Troussier hướng tới cầm bóng và triển khai bóng ngắn, nhỏ nhiều hơn so với ông Park Hang-seo, tiền vệ Đức Chiến nhận xét.

Đức Chiến nói về khác biệt giữa HLV Troussier và Park Hang-seo - Bóng Đá

Tiền vệ Đức Chiến thừa nhận lối chơi của  HLV Philippe Troussier rất mới lạ.

Trong lần đầu tiên được làm việc với HLV Philippe Troussier, tiền vệ CLB Viettel ấn tượng với ông thầy người Pháp, anh nói: "HLV Troussier là người nghiêm túc, yêu nghề, một ngày thầy có thể đứng trên sân rất nhiều khi kết hợp giữa ĐTQG và U23 Việt Nam. Chính vì vậy, toàn đội cố gắng để thích nghi, sau hậu trường thì đội luôn vui vẻ”.

“Tôi được HLV Troussier thử nghiệm ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Đây là trải nghiệm mới và có chút khó khăn không phải chỉ riêng tôi mà với các cầu thủ khác. Đây cũng là thử thách lớn với tôi, HLV đòi hỏi tôi phải di chuyển nhiều hơn so với trước đây. Nhưng không sao, tôi sẽ tích nghi một cách nhanh nhất”, Đức Chiến khẳng định.

Đức Chiến nói về khác biệt giữa HLV Troussier và Park Hang-seo - Bóng Đá

 Đức Chiến có 7 bàn thắng ở V-League 2023.

Tại V-League 2023, Đức Chiến có phong độ rất ấn tượng, ghi 7 bàn thắng cho CLB Viettel, chỉ đứng sau Văn Quyết trong danh sách "Vua phá lưới nội".

“Tôi nghĩ rằng về cách chơi thì mình phải khác đi rất nhiều so với khi thi đấu ở CLB, làm sao để tuân thủ đấu pháp của HLV. Ở tuyển Việt Nam, tôi cố gắng ghi điểm với HLV Troussier. Nếu có cơ hội, tôi khát khao ghi bàn trong màu áo đội tuyển”, tiền vệ sinh năm 1998 thể hiện sự quyết tâm.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 19:08 04/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục