Drama Osimhen - Napoli rối tung, chính phủ Nigeria vào cuộc

12:36 Thứ bảy 30/09/2023 | 3

TinTheThao.com.vnDaily Mail tiết lộ chính phủ Nigeria vào cuộc để tìm hiểu drama giữa Victor Osimhen và Napoli.

Victor Osimhen có thể sẽ rời Napoli sau khi anh hứng chịu những video Tiktok trêu chọc trên kênh chính thức của Napoli, nơi cầu thủ sinh năm 1998 bị chế nhạo về một quả phạt đền và bị so sánh với một quả dừa ở một clip khác.

Napoli khẳng định không bao giờ muốn chế nhạo Osimhen nhưng họ không đưa ra lời xin lỗi về vụ việc. Mọi chuyện ngày càng trở nên căng thẳng bởi sự xuất hiện của chính phú Nigeria ở sự việc.

Daily Mail xác nhận Osimhen đang được chính phủ hỗ trợ sau khi Bộ trưởng thể thao quốc gia châu Phi, Thượng nghị sĩ John Ewan Enoh giải thích rằng ông đang cố gắng bảo vệ cựu cầu thủ Lille. Cụ thể, ông cho biết:

Nigerian government intervene in Victor Osimhen's deteriorating relationship with Napoli - Bóng Đá

 Chính phủ Nigeria bảo vệ Osimhen.

"Cuối tuần qua, những diễn biến đến từ Naples liên quan đến tiền đạo Victor Osimhen khiến tôi rất buồn. Phía bên tôi đang nỗ lực để liên lạc trực tiếp Osimhen nhằm hiểu vấn đề là gì để xác định sự thật một cách rõ ràng. Tôi cũng đang liên lạc với Bộ trưởng Ngoại giao và Đại sứ Nigeria tại Cộng hòa Italia".

"Chúng tôi đang sử dụng các kênh ngoại giao để tìm hiểu vấn đề với Italia. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các vận động viên của chúng tôi nhận được sự tôn trọng mà họ xứng đáng được nhận và họ không phải đối mặt với sự bất công, phân biệt đối xử và trêu chọc không công bằng nào có thể gây bất lợi cho sự nghiệp của họ".

Lữ Phong | 11:38 30/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục