"Đó là một tình huống vào bóng thô bạo"

10:23 Thứ hai 30/01/2023

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của Brighton Glenn Murray nhận định Fabinho nên cảm thấy may mắn vì thoát khỏi tấm thẻ đỏ.

 

Brighton đã loại đội đương kim vô địch FA Cup Liverpool nhờ bàn thắng  của Lewis Dunk và pha lập công muộn đến từ Kaoru Mitoma. Tuy nhiên, đội bóng của Jurgen Klopp có thể đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều nếu Fabinho bị truất quyền thi đấu.

Theo đó, Fabinho từng thực hiện một tình huống vào bóng thô bạo với Evan Ferguson. Cầu thủ Brighton phải rời sân sau khoảnh khắc này. Fabinho nên cảm thấy may mắn vì không nhận thẻ đỏ từ trọng tài David Coote.

Chứng kiến sự ưu ái dành cho ngôi sao Brazil, cựu tiền đạo của Seagulls, Glenn Murray khẳng định VAR lẽ ra nên hủy thẻ vàng và trao cho tiền vệ Liverpool tấm thẻ đỏ:

Pundits insist Fabinho SHOULD have been sent off for his late lunge on Evan Ferguson - Bóng Đá

 Fabinho may mắn vì thoát thẻ đỏ.

"Đối với tôi, đó là một tình huống thay đổi trận đấu nên nó cần được xem xét lại. Tôi không thể hiểu làm thế nào trọng tài VAR nhận định đó không phải thẻ đỏ. Đó là một tình huống vào bóng thô bạo."

"Cầu thủ biết đó là thẻ đỏ, anh ta đang chờ bị đuổi khỏi sân nhưng bằng cách nào đó vẫn ở trên sân. Tôi nói điều này với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chứ không phải là một cựu cầu thủ của Brighton."

Lữ Phong | 09:25 30/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục