Dẫn dắt Việt Nam, HLV Park Hang-seo được căn dặn: "Anh cứ đi đi"

22:45 Thứ bảy 04/01/2020

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ thú vị về mối lương duyên dẫn dắt các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Trước khi bén duyên với bóng đá Việt Nam và liên tiếp gặt hái được những thành tích lịch sử như Á quân U23 Châu Á, top 4 ASIAD 2018, chức vô địch AFF Cup 2018, lọt vào top 8 đội mạnh nhất ASIAN Cup 2019 hay tấm HCV SEA Games 30, HLV Park Hang-seo từng trải qua quãng thời gian khó khăn ở Hàn Quốc khi không thể dẫn dắt các câu lạc bộ xứ kim chi đến thành công. 

Do đó, thầy Park tỏ ra rất xúc động và vui mừng khi nhớ về khoảnh khắc ông chấp nhận công việc thuyền trưởng ở dải đất hình chữ S. Nói về điều này, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với chương trình VTV Đặc biệt rằng: "Khi kí hợp đồng với Việt Nam xong tôi thật sự rất lo. Không biết mình có đáp ứng được kì vọng của người Việt hay không. Nếu không thành công thì khi trở về Hàn Quốc sẽ thế nào.

Dẫn dắt Việt Nam, HLV Park Hang-seo được căn dặn:

HLV Park Hang-seo cho biết chính vợ ông là người tác động để mình đến với bóng đá Việt Nam.  

Lúc đó, vợ tôi mới nói rằng: "Nguyện vọng của anh xưa nay là muốn đi nước ngoài, bây giờ có tuổi rồi, anh cứ coi như đây là thử thách cuối cùng. Anh cứ đi đi".

Vợ tôi đã thuyết phục tôi như vậy đấy. Và thậm chí là bà ấy còn sợ tôi thay đổi ý kiến. Nên sáng hôm sau đã đánh thức tôi dậy và tự mình lấy xe chở tôi đi. Thậm chí là vợ tôi còn ngồi bên cạnh vì sợ tôi thay đổi ý kiến đột xuất".

Đăng Huy | 21:47 04/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục