Có bầu 8 tháng vẫn lên sân ủng hộ Công Phượng, Tuấn Anh

19:27 Thứ bảy 14/03/2015

Vì sợ cảnh chen lấn nên anh Út Phước đã có mặt tại sân Thống Nhất sớm trước gần 3 giờ đồng hồ trước trận U.23 Việt Nam - U.23 Uzbekistan nhằm bảo đảm an toàn cho cái thai đã hơn 8 tháng của người vợ Diễm Mi vốn cũng là fan cuồng của đội tuyển.

Hai vợ chồng Út Phước, Diễm Mi đến sân rất sớm để ủng hộ đội tuyển U.23 Việt Nam - Ảnh: Độc Lập

Anh Út Phước năm nay 29 tuổi đang là bác sĩ tại TP.HCM. Anh cùng người vợ là chị Diễm Mi là fan ruột của các đội tuyển bóng đá Việt Nam từ nhiều năm nay. Hay tin U.23 Việt Nam có trận giao hữu tại sân Thống Nhật, 2 vợ chồng tất nhiên không bỏ lỡ cơ hội lên sân dù Diễm Mi đang có bầu đến tháng thứ 8.

“Tôi là fan ruột của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hễ khi nào đội tuyển vào Sài Gòn là 2 vợ chồng tìm cách mua vé để lên sân ủng hộ.

Nhìn tình hình vé căng thẳng mà thấy may quá khi chúng tôi đã sớm mua vé, tránh được cảnh bỏ ra cả triệu đồng để được vào sân.

Diễm Mi đã có thai đến tháng thứ 8. Là một bé gái. Ban đầu tôi cũng lo ngại sức khỏe cho cô ấy nhưng Diễm Mi muốn phải vào sân ủng hộ tuyển U.23 Việt Nam. Không đi không được!”, anh Út Phước cho biết.

Về phần mình, Diễm Mi cho biết cô có tình cảm đặc biệt với tuyển U.19 Việt Nam, đặc biệt là Công Phượng và Tuấn Anh. Đồng thời, cô cũng rất không vui trước những tin đồn về sự chia rẽ trong lòng tuyển U.23 Việt Nam.

“Tôi theo dõi rất kỹ báo chí những ngày qua và rất buồn khi có thông tin đang có tình trạng cô lập lẫn nhau trong đội tuyển, đặc biệt với những cầu thủ của lò HAGL Arsenal JMG.

Cá nhân tôi tin rằng không có chuyện đó. Đội tuyển là của chung, là đại diện cho 90 triệu người dân Việt Nam. Tôi tin rằng các cầu thủ biết điều đó và sẽ không để tình trạng phe cánh xảy ra.

Tôi hy vọng tuyển U.23 Việt Nam sẽ luôn giữ được sự đoàn kết, máu lửa như tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2014. Tôi nghĩ mọi cổ động viên đầu có chung mong muốn giống tôi, điều giúp tôi và cô con gái nhỏ trong bụng có động lực để có mặt tại sân Thống Nhất chiều nay”, Diễm Mi cho biết.

Nguồn:
Tiểu Bảo | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục