VCK U15 VĐQG 2017: Viettel có màn ăn mừng ấn tượng sau khi cầm hoà ứng viên vô địch

21:04 Thứ năm 03/08/2017

U15 Viettel đã có màn ăn mừng bàn thắng ấn tượng đậm chất những chú lính trẻ sau tình huống san bằng tỷ số qua đó cầm hòa đối thủ cực mạnh là U15 PVF.

 - Bóng Đá

 Màn ăn mừng chững chạc với tư thế chào cờ đúng phong cách của người lính là một điểm nổi bật đối với những tuyển thủ trẻ của U15 Viettel. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 Cuộc đọ sức giữa PVF và Viettel hứa hẹn là trận cầu chất lượng khi hai đội sở hữu dàn cầu thủ được đào tạo bài bản và khẳng định sức mạnh của những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch sau vòng đấu loại. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Viettel là đội nhập cuộc chủ động hơn với những cầu thủ có kỹ thuật rất tốt đã tạo ra những cơ hội rõ rệt trong giai đoạn đầu trận đấu. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Trong một pha tổ chức tấn công nhanh, PVF đã sớm khai thông thế vế tắc ngay phút thứ 5 sau quả đánh đầu của Văn Chung. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 Bàn thắng sớm giúp cho PVF chơi thoải mái tự tin và họ liên tục tổ chức những pha hãm thành bên phía cầu môn Viettel. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Rất tiếc là các học trò ông Hứa Hiền Vinh đã không thể tận dụng được những cơ hội khi các tiền đạo liên tục bỏ lỡ các pha ăn bàn mười mươi. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Phung phí nhiều cơ hội đáng tiếc, các học trò của HLV Hứa Hiến Vinh đã phải trả giá ở phút 65, khi Bá Dương đã tung cú dứt điểm cận thành, cân bằng tỷ số 1-1 cho U15 Viettel. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1, U15 PVF chỉ biết nên tự trách mình khi đã không giành được chiến thắng do đã phung phí quá nhiều cơ hội. Ảnh: Duy Anh.

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 20:45 03/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục