Khai mạc VCK U15 VĐQG 2017: Đàn em Công Phượng bất ngờ bị U15 Tây Ninh cầm hoà

19:40 Thứ tư 02/08/2017

TinTheThao.com.vnU15 HAGL đã có trận hoà khá đáng tiếc trước U15 Tây Ninh trong trận mở màn tại VCK U15 VĐQG 2017, một khởi đầu không thực sự thuận lợi với những tuyển thủ được xem là lứa đàn em của Công Phượng và Tuấn Anh.

 - Bóng Đá

 Hai đội đã tung ra đội hình mạnh nhất và chủ động đẩy cao đội hình từ rất sớm. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 U15 HAGL với lợi thế về kỹ thuật vượt trội đã xuất sắc có bàn mở tỷ số sớm do công của Thế Nam. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên sau bàn thắng mở tỷ số U15 HAGL chơi có phần chùng xuống và liên tục để các cầu thủ bên phía đội chủ nhà là U15 Tây Ninh gây sức ép lên phía cầu môn của đội mình. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 Chủ nhà U15 Tây Ninh chủ động dâng cao đội hình với những pha phát động bóng bổng nhằm tận dụng lợi thế về thể hình của mình. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Khi hiệp 1 đang trôi dần về phía cuối trận, U15 Tây Ninh sau nhiều pha hãm thành đã bất ngờ có bàn cân bằng tỷ số do công của Hữu Luân. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Sang hiệp 2, HLV cả 2 đội đã tích cực thay đổi chiến thuật nhằm giúp các học trò của mình tạo nên đột biến của trận đấu. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Trời mưa sân trơn đã ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi kỹ thuật của các cầu thủ U15 HAGL. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 U15 HAGL với sự góp mặt nổi bật của tuyển thủ đến từ lò đào tạo HAGL – JMG là Duy Tâm nhưng cũng đã không tạo được sự đột biến trên hàng công và chấp nhận bị U15 Tây Ninh cầm hoà với tỷ số chung cuộc 1-1, một khởi đầu khá đáng tiếc với lứa đàn em của những Công Phượng, Tuấn Anh. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 Trước đó U15 SLNA cũng có chiến thắng huỷ diệt 4-0 trước U15 Thanh Hoá qua đó khẳng định sức mạnh của mình trước các đối thủ còn lại. Ảnh: Duy Anh. 

 - Bóng Đá

 

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 19:00 02/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục