Chủ tịch La Liga: "Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải"

05:59 Thứ hai 16/03/2020

TinTheThao.com.vnChủ tịch La Liga - Javier Tebas vừa phát đi thông điệp rất rõ ràng về kế hoạch của giải đấu số 1 Tây Ban Nha trong thời gian tới.

Sau Serie A, La Liga đang có dấu hiệu "thất thủ" trong cuộc chiến chống lại đại dịch Corona đang bùng phát mạnh mẽ trên toàn thế giới. Cụ thể vào ngày hôm qua, giải đấu số 1 xứ sở bò tót tiếp tục ghi nhận thêm những ca nhiễm bệnh mới.

Điển hình như trường hợp của Valencia, khi đội bóng này đã xác nhận trên trang chủ của mình rằng đã hiện tổng cộng 5 trường hợp dương tính với COVID-19, bao gồm các nhân viên đội bóng và cầu thủ của đội một. Được biết, tất cả 5 người hiện đang ở nhà riêng, có tình trạng sức khỏe tốt và tuân thủ các biện pháp tự cách ly.

La Liga:

 Javier Tebas muốn khép lại mùa giải năm nay tại La Liga.

Cũng như đa phần các giải đấu khác trong khu vực, La Liga hiện cũng đã thông báo tạm hoãn giải đấu một thời gian. Trong khi Premier League, Serie A,... vẫn đang cân nhắc thời điểm tái khởi động giải đấu, thì phía La Liga dường như không muốn kéo dài mùa giải năm nay thêm nữa.

  

Cụ thể chia sẻ trên GOAL, chủ tịch Javier Tebas đã thẳng thắn cho biết: "Tôi tin là chúng ta sẽ kết thúc mùa giải. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các giải đấu khác để có thể sắp xếp lại lịch thi đấu của nhau một cách phù hợp nhất."

Việc kết thúc mùa giải vào thời điểm này sẽ không đơn giản là xác định nhà vô địch, mà còn là những đội bóng nào sẽ được dự Champions League - Europa League mùa tới, cũng như những suất lên hạng và xuống hạng, những điều có ảnh hưởng rất lớn đến các đội bóng trong 1 năm tới.

Video Pep Guardiola nói về dịch bệnh Corona:

Kỳ Anh | 05:01 16/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục