Chính thức! Ban tổ chức ABL ra quyết định cuối, Saigon Heat bày tỏ sự ủng hộ

22:41 Thứ sáu 13/03/2020 | 6| 34

TinTheThao.com.vnSự lây lan nhanh chóng của bệnh dịch Covid-19 đã buộc phía Ban tổ chức ABL 10 đưa ra thông báo cuối cùng.

Cụ thể, Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á - ASEAN Basketball League (ABL) sẽ hoãn vô thời hạn các trận đấu diễn ra ở mùa bóng 2019-2020 hiện tại nhằm đề phòng sự phát triển đến mức đáng sợ của đại dịch Covid-19.

Hưởng ứng thông tin đó, cách đây không lâu, trang chủ Saigon Heat đã có dòng đăng tải cho biết: "Trước tình hình bệnh dịch đang diễn biến ngày càng phức tạp, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã nâng mức báo động của dịch bệnh COVID-19 lên mức đại dịch. Đây là thời điểm mà tất cả chúng ta cần đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm đối với toàn xã hội, trong đó an toàn sức khỏe cho toàn thể cộng đồng phải được đặt mức ưu tiên cao nhất. Đội bóng Saigon Heat hoàn toàn ủng hộ quyết định của Ban tổ chức giải Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á tạm hoãn vô thời hạn giải đấu ABL 10.

ABL SUSPENDS 2019-2020 SEASON INDEFINITELY

Thông báo được đưa ra từ phía Saigon Heat. Photo: Saigon Heat.  

Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến với người hâm mộ và cũng như lời cảm ơn sâu sắc vì sự đồng hành của các bạn cùng Saigon Heat trong suốt thời gian qua. Dù đây là một thử thách nhưng chúng ta sẽ cùng vượt qua nó với tình đoàn kết và tinh thần mạnh mẽ của đội bóng và những người hâm mộ Saigon Heat ở Sài Gòn cũng như trên khắp đất nước Viêt nam. Hi vọng chúng tôi sẽ lại chào đón bạn tại sân nhà vào một ngày không xa".

Như vậy, với thông báo này, người hâm mộ bóng rổ Việt Nam sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian rất lâu nữa mới có thể theo dõi lại các trận đấu hấp dẫn của ABL 10 tuy nhiên trong bối cảnh, đại dịch Covid-19 đang lây lan chóng mặt, đây là biện pháp cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cho tất cả các cổ động viên. 

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 22:36 13/03/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục